Giải mã tựa game Công Thành Chiến

ML -

Công Thành Chiến - Đại Hoàng Đế

NPH: VNG
Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
Ra mắt: 07/05/2015
Chi tiết
(GameSao) - Ngày 04/5 vừa qua, Công Thành Chiến, webgame chiến thuật thế hệ mới đã ra mắt teaser đầy ấn tượng. Cũng từ lúc này, cái tên Công Thành Chiến đã được cộng đồng game thủ mang ra mổ xẻ với nhiều nghi vấn, tò mò.

Công Thành Chiến – webgame hoàn toàn độc lập

Trên thực tế, Công Thành Chiến là một tựa game hoàn toàn độc lập. Tên gốc của game là Đại Hoàng Đế, một tựa game đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng tại Trung Quốc suốt một thời gian dài, được xem là bước đột phá mới của thể loại game chiến thuật. Do đó có thể khẳng định, Công Thành Chiến là một tựa game "bình mới, rượu cũng mới" tại Việt Nam.

Công Thành Chiến là webgame chiến thuật Đại Hoàng Đế

Tuy vậy, cũng chính vì sự trùng hợp với tên một tựa game đã có mặt lâu năm trên thị trường mà trên fanpage của game, không ít game thủ đã thắc mắc “Liệu đây có phải là Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến?”, trong khi  admin fanpage thì luôn lấp lửng “Tất cả mọi chuyện, hồi sau sẽ rõ”. Cho đến hiện tại, vẫn chưa có một câu trả lời nào thỏa đáng để giải đáp thắc mắc của game thủ trên fanpage của game.

Nhiều game thủ thắc mắc về tên game Công Thành Chiến

Mang thắc mắc về tên gọi trao đổi với phía Nhà phát hành thì được đại diện Nhà phát hành cho biết ”Chúng tôi chọn tên Công Thành Chiến đơn giản vì tựa game này vốn là game công thành. Bước vào game người chơi đã có thể bắt đầu tham gia ngay các trận công thành hấp dẫn mà không phải thực hiện một chuỗi nhiệm vụ trước đó như ở các game SLG thế hệ cũ. Vì vậy, có thể nói công-thủ thành trì chính là trái tim của tựa game này

Công – thủ thành là trái tim của Công Thành Chiến

Lá cờ tiên phong của game chiến thuật thế hệ mới

Công Thành Chiến sở hữu đầy đủ yếu tố để trở thành lá cờ tiên phong của webgame chiến thuật thế hệ mới. Đồ họa của game đẹp mắt, vượt trội hơn hết so với các webgame cùng thể loại SLG hiện nay trên thị trường. Tính chiến thuật được đề cao hơn bao giờ hết khi cho phép game thủ linh hoạt trong việc điều binh khiển tướng khi có 07 ô để dàn trận. Người chơi có thể thoải mái sáng tạo để chọn được đội hình tốt nhất thay vì chỉ sử dụng đội hình cố định, cứng nhắc như webgame chiến thuật thế hệ cũ.

Skill võ tướng được đầu tư công phu

Bên cạnh đó, với hệ thống Võ hồn đặc sắc, người chơi có thể tăng phẩm chất tướng, tạo nên những đội hình đột phá, mang đậm dấu ấn cá nhân. Công Thành Chiến cũng tiên phong trong việc phá vỡ định kiến webgame chiến thuật là game dành cho người “tự kỷ”, bởi game thủ có thể nhìn thấy người chơi khác công thành. Đồng thời cũng có thể “chọn mặt gởi vàng”, tìm được hảo hữu để hợp sức trở thành những liên minh hùng mạnh bất bại trong game.

Công Thành Chiến đề cao tính chiến thuật

Công Thành Chiến sẽ chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 7.5 sắp tới.

Xem thêm thông tin về webgame Công Thành Chiến: http://ctc.360game.vn/intro/ctc/teaser/index.html

ML