Giải Đấu Wargaming.net League APAC bước vào mùa giải II 2015-2016

BI VI -
(GameSao) - Giải đấu World of Tanks quy mô lớn nhất Châu Á chính thức khởi động.

Các đội hàng đầu Châu Á, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ mốt lần nữa hội tụ tại giải đấu Wargaming.net League (WGL) APAC Championship trong mùa giải II 2015 – 2016. Đăng ký mở cho WGL APAC Season II 2015-2016 Hạng Đồng bắt đầu từ ngày 23/11/2015. Những trận đấu đầu tiên trong Series Bạc và Series Vàng bắt đầu từ ngày 26/11 và sẽ kéo dài đến vòng chung kết vào đầu tháng ba, 2016.

Chung kết Season II sẽ chứng kiến bốn đội mạnh nhất World of Tanks khu vực châu Á đối đầu nhau. Đây là cuộc đua cho danh hiệu vô địch, hai suất tham dự vòng chng kết WGL Grand Final và một cơ hội đem về 60,000USD giải thưởng. Vị trí á quân, hạng ba và tư có giải thưởng là 20,000USD, 8,500USD và 4,000USD lần lượt.

Nhiều sự thay đổi trong mùa giải sắp tới, bao gồm việc tăng giới hạn điểm tier của một đội lên 68 và không giới hạn lựa chọn top tier, tức các đội có thể lựa chọn các dòng tank 10 cấp cuối. Thời gian thi đấu cũng sẽ được nâng lên 10 phút thay vì 7 phút như lúc trước. Cùng với 4 map thi đấu mỗi trận, các thay đổi quan trọng này sẽ góp phần thổi làn gió mới vào chiến trường khốc liệt World of Tanks trong mùa giải mới.

Các trận đấu trong khuôn khổ Bậc Vàng (Series Gold) và Chung Kết WGL APAC Season II 2015-2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh twitch chính thức tại:

ENG: Twitch

Cùng hòa nhịp không khí hào hứng chào đón season với video:

Đáng chú ý là nền Thể Thao Điện Tử Việt Nam cũng có hai đại diện góp mặt trong khuôn khổ Bậc Vàng của giải đấu. Đó là hai đội World of Tanks eSports mạnh nhất hiện nay của Việt Nam: Immortal và SuperNoobs:

Immortal – Từng khoác áo Ace Gaming năm 2014 và là đội World of Tanks Việt Nam từng đạt nhiều thứ hạng cao trong khu vực và quốc tế. Họ đã thể thiện phong độ rất tốt trong những năm gần đây khi luôn nằm trong top các đội eSports World of Tanks ở khu vực Châu Á. Dù đội đang trải qua nhiều thăng trầm thời gian gần đây, Immortal đang đặt ra mục tiêu cao nhất cho mùa giải này.

Super Noobs - Một ứng cử viên trẻ vừa lên và những gì họ thể hiện ở mùa trước trong bảng thi đấu Bậc Bạc (Series Silver) đã khiến cho tất cả đội Bậc Vàng khiếp sợ khi chiến thắng tuyệt đối tất cả các trận đấu. Và với đội hình ngôi sao trẻ đang đứng đầu server World of Tanks Asia, SuperNoobs được kỳ vọng rất nhiều từ giới chuyên môn và sẽ là một đối thủ mạnh mẽ ứng cử viên cho chức vô địch WGL Season II 2015-2016.

Để biết thêm thông tin về Wargaming.net League APAC Season II 2015-2016, vui lòng truy cập:

Assets pack:

Logo WGL:

KeyArt:

Key Visual:

The Pacific Rumble Highlights Movie:

BI VI