Giải đấu Võ Lâm Truyền Kỳ II: Thay đổi để chất hơn

-
42 thành viên tham chiến trong một bang hội, mỗi hệ phái chỉ còn 5 nhân vật tham gia, giải đấu thu hẹp chỉ còn một hạng giải,… là những thay đổi có ảnh hướng lớn đến game thủ giải Bang Hội Tinh Anh 11. Các đổi mới này đang hướng giải đấu đến sự công bằng và chất lượng.

Nếu nhìn nhận một cách khách quan và tính đường dài cho sản phẩm thì những nét đổi mới của mùa giải năm nay nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho game thủ. Chẳng có nhà phát hành nào thực hiện những thay đổi để vô cớ nhận “gạch đá” từ game thủ.

Quy định mỗi bang hội chỉ tối đa 42 thành viên tham gia thi đấu đang hướng Bang Hội Tinh Anh 11 đến một mùa giải thiên về chất hơn là lượng. Hơn thế nữa, việc thu hẹp hạng giải cũng có thể coi như một chất xúc tác giúp cho các bang hội yếu hơn cùng nhau kết hợp để đọ sức cùng đối thủ mạnh hơn. Điều này khiến cho giải đấu có thêm nhiều kịch tính và bất ngờ hơn.

Bang Hội Tinh Anh 11 thay đổi để mang lại nhiều lợi ích cho game thủ

 

Mỗi hệ phái chỉ được tham gia tối đa 5 nhân vật, ban điều hành đang thiết lập tính cân bằng và tạo cơ hội cho các tất cả các môn phái có thể tham gia. Tránh tình trạng giải đấu ngập tràn các hệ phái ở kèo trên như như Thiếu Lâm Quyền, Nga My. Điểm thay đổi này được khá nhiều game thủ tán thành.

Bang Hội Tinh Anh 11 mở ra cơ hội cho tất cả các hệ phái

Giải thưởng của Bang Hội Tinh Anh 11 hầu hết được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II thừa nhận là hot. Việc thay đổi kết cấu hạng giải không ảnh hưởng đến cơ cấu giải thưởng mà chất lượng giải thưởng còn tăng thêm. Đây cũng là điểm tạo nên sự hứng khởi cho các thành viên tham gia thi đấu.

Bên cạnh việc giành được 3 vé tham dự Đại hội Việt-Trung lần 3 tại Thượng Hải vào tháng 10/2014, đội vô địch sẽ trở thành chủ nhân của một bộ trang bị Thiên Hạ Vô Song, một cặp nhẫn Thiên Địa – Nhật Nguyệt và 6 mật tịch siêu cấp. Đặc biệt, mỗi nhân vật thuộc bang hội vô địch sẽ còn nhận được 35.000 Xu Võ Lâm Truyền Kỳ II. Các chiến bang đạt thành tích xuất sắc khác cũng sẽ nhận phần thưởng xứng đáng.

Pháo đài chiến khai hỏa ngày 10/5

Ngày mai - 10/5 sẽ là ngày đầu tiên giải đấu bước vào các cuộc so tài. Double Elimination là một thể thức thi đấu quen thuộc với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thể thức này giúp chia đều cơ hội bước đến đỉnh vinh quang của mỗi bang hội.

Bang Hội Tinh Anh của Võ Lâm Truyền Kỳ II được cộng đồng biết đến như một giải đấu dành cho bang hội nhằm đề cao tinh thần đồng đội, sự tinh thông chiến lược và vinh danh những người cầm quân tài ba. Mùa giải thứ 11 có nhiều thay đổi nhằm hướng giải đấu ngày càng trở nên chất lượng, trong sạch, lành mạnh và công bằng hơn.

Tham gia Bang Hội Tinh Anh 11 tại đây.

Theo Zing

Từ khóa:

game onlineVTLK II