Giải đấu 3Q Củ Hành 2015: Chuyện người dệt mộng vàng

KUN -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Mùa giải eSports của 3Q Củ Hành năm 2015 đang đi vào những ngày cuối, với sự có mặt của Sài Gòn ROTK và Sài Gòn Dlight sẵn sàng cho trận quyết chiến cuối cùng. Có thể nói câu chuyện mùa giải 2015 của 3Q Củ Hành là một giấc mộng vàng mà tất cả đều đang chung tay vun đắp.

3Q Củ Hành – Hành trình eSports Việt

3Q Củ Hành đã đi đến trận đấu cuối cùng trong mùa giải 2015 đầy hấp dẫn. Trận chung kết Series A Mùa Đông – một trong hai giải đấu của 3Q Củ Hành kéo dài xuyên suốt cả 2015 – sẽ diễn ra tại Đại Hội Lẩu Hành 2015, trước sự chứng kiến của 20.000 khán giả theo dõi trực tiếp tại nhà thi đấu Quân Khu 7, thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai chiến đội Sài Gòn ROTK và Sài Gòn DLight, ngay lúc này, đều đang mơ về những giấc mộng vàng.

Chiến đội vô địch sẽ được vinh danh tại Đại hội 360Play trước sự tham dự của 20.000 khán giả

Trong năm 2015, 3Q Củ Hành đã tiếp tục hoàn thiện hóa hệ thống thi đấu của mình. Với ba giải đấu Series A,B,C dành cho cả các chiến đội nghiệp dư đến chuyên nghiệp, thi đấu xuyên suốt cả năm 2015 với hai mùa giải Xuân – Đông, và bên cạnh đó là một suất tham dự vòng đấu quốc tế như tại ESS 2015 vừa qua, 3Q Củ Hành đã có một hệ thống thi đấu eSports hoàn chỉnh. Mọi người chơi đều có thể tham gia, và với sự kiên trì bền bỉ, cơ hội vươn lên đến vũ đài Series A hoành tráng và vinh quang là chia đều cho tất cả. Không có các vấn nạn như cày thuê, không có rào cản khi tham dự thi đấu, 3Q Củ Hành đã trở thành vườn ươm để những giấc mơ vàng eSports Việt nảy nở, vươn xa.

Sài Gòn DLight vs Sài Gòn ROTK – Những người dệt mộng vàng

Chức vô địch của 3Q Củ Hành 2015 sẽ chỉ có thể gọi tên một chiến đội, nhưng với cả Sài Gòn DLight và Sài Gòn ROTK, đây là lúc để dệt nên những giấc mộng vàng cho riêng mình. Với Sài Gòn ROTK, 2015 đánh dấu sự thống trị của họ suốt 3 năm qua với 3 chức vô địch liên tiếp, và lọt vào trận chung kết lần này, họ đã làm nên một kỷ lục mà chắc phải thêm nhiều năm nữa mới bị phá vỡ. Sức mạnh của họ là không thể chối cãi khi giành chức vô địch Series A Mùa Xuân vừa qua, cũng như màn trình diễn ấn tượng tại giải đấu quốc tế ESS 2015, Sài Gòn ROTK vẫn sẽ là gã khổng lồ đáng sợ của 3Q Củ Hành.

Năm chàng trai Sài Gòn RoTK có viết tiếp nên lịch sử?

Tuy nhiên DLight cũng có quyền hướng đến giấc mơ lật đổ cho mình. Sài Gòn DLight đã đạt những bước tiến dài về kỹ - chiến thuật trong thời gian qua. Theo dõi Sài Gòn DLight trong suốt hành trình vừa qua, những người hâm mộ 3Q Củ Hành đều phải trầm trồ về những đột phá chiến thuật đầy táo bạo, kèm theo đó là sự tiến bộ về kỹ thuật xử lý của từng thành viên một. DLight giờ đây sẽ thách thức quyền lực của nhà vua Sài Gòn ROTK, xướng tên mình trên đỉnh vinh quang eSports Việt.

Sài Gòn Dlight sẽ lật đổ nhà vua thành công?

Thật tiếc rằng vinh quang sẽ chỉ gọi tên một chiến đội, và vào ngày 27/12 này, ngôi vị vô địch của 3Q Củ Hành 2015 sẽ được xác định. Dù thắng hay thua, cả Sài Gòn DLight và Sài Gòn ROTK đều là những người dệt nên giấc mộng vàng của eSports Việt, nơi mà những giá trị của tính thượng võ, tinh thần thể thao, sẽ được vinh danh và trọng vọng.

Theo dõi những thông tin mới nhất về giải đấu tại: http://giaidau.360play.vn/quoc-gia.html

KUN