Gia nhập Biệt Đội Siêu Anh Hùng và trở thành "VIP" của Avatar Star

Q7 -

Avatar Star

NPH: FPT Online
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 13/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Nổi tiếng không kém Biệt Đội Siêu Anh Hùng trong “bom tấn” Avengers của Mỹ, một liên minh sắp tới đây của Avatar Star hứa hẹn sẽ công phá cộng đồng game bắn súng trong thời gian cuối tháng 08. Liệu các game thủ có chuẩn bị tinh thần để “một bước lên mây” cũng như đón nhận ưu đãi “khủng long” khi gia nhập Biệt đội Siêu Anh Hùng của tựa game này.

Biệt đội Siêu Anh Hùng sắp đổ bộ hành tinh Avatar Star

Tiêu chí tham gia “Party” Siêu Anh Hùng?

Lần đầu tiên trong cộng đồng game Avatar Star, một team đẳng cấp “VIP” sẽ được trình làng đến người chơi. Biệt đội Siêu Anh Hùng là tên gọi của Top 10 tay súng đạt thành tích cao của giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng tháng 08. Để gia nhập vào biệt đội “máu mặt” này, người chơi phải tham gia giải đấu và giành được thứ hạng cao trong Tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải nỗ lực qua từng chặng thi đấu để giữ vững thành tích và danh hiệu Siêu Anh Hùng.

Được biết ngày 25/08 vừa qua, Thợ Săn Tiền Thưởng đã bước vào Chặng thi đấu thứ 3 với con số đăng ký lên đến 18,837 người tham gia. Đây là cơ hội cuối cùng để các game thủ bứt phá cho chiến thắng chung cuộc và săn tổng giải thưởng 10,000,000 đồng tiền mặt. Các chiến binh sẽ thêm hào hứng gấp bội khi đây là dịp giúp người chơi “hóa rồng” chinh phục danh vọng bản thân.

Biệt đội Siêu Anh Hùng như là buổi tiệc hội tụ các VIP trong Avatar Star

Siêu đặc quyền khi là Siêu Anh Hùng

Biệt đội Siêu Anh Hùng mang đến lợi ích muôn màu cho người chơi, nhưng 5 cái “Được” rõ nhất sau đây sẽ khiến các tay súng lóa mắt như: Được nhận vũ khí cường hóa +3, Được nhận thẻ avatar độc quyền, Được trải nghiệm vật phẩm phiên bản mới, Được giải quyết khiếu nại nhanh chóng và Được khôi phục tài khoản.

5 đặc quyền khi gia nhập Biệt đội Siêu Anh Hùng người chơi sẽ nhận được

Do đó, Top 10 trong Biệt đội sẽ trở thành tiên phong trải nghiệm sự ưu việt của Avatar Star như vũ khí, thẻ avatar, vật phẩm phiên bản mới. Ngoài ra, các GM của game hằng ngày phải giải quyết một số lượng lớn thắc mắc, phản hồi từ người chơi. Việc game ưu tiên xử lý khiếu nại trong vòng 05 ngày và khôi phục tài khoản liên quan đến bảo mật sẽ làm “mát lòng mát dạ” các VIP.

Thách đấu “thả ga” với Siêu Anh Hùng

Ngoài ra, những gương mặt xuất sắc đến từ Thợ Săn Tiền Thưởng sẽ thêm cơ hội chứng tỏ thực tài của mình trước bàn dân toàn cõi Avatar Star, qua sự kiện thách đấu Siêu Anh Hùng. Ý tưởng cho sự kiện thách đấu này đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ phía game thủ. Người chơi còn nhận được 2,000,000 Bạc Khóa, Tem và quan trọng là được vinh danh trên Bảng kết quả thách đấu nếu “hạ đo ván” được các VIP.

Có thể thấy gia nhập Biệt đội Siêu Anh Hùng sẽ mang đến nhiều quyền lợi, vinh quang, cũng như nhiều thách thức mới cho người chơi. Các đãi ngộ đặc biệt, niềm vui đến từ sự kiện sẽ giúp các chiến binh quyết tâm hơn trong giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng đang diễn ra. Game thủ hãy cùng đón xem 10 gương mặt xuất sắc nào sẽ lộ diện trong những chặng đua cuối cùng sắp tới.

Thông tin chi tiết, cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/#home

Q7