Gặp gỡ những Quân đoàn trưởng giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 5

ML -

3Q Củ Hành

NPH: VNG
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 11/11/2012
Chi tiết
(GameSao) - Trong khuôn khổ Ngày Hội Lẩu Hành tại TP.HCM vừa qua, đại diện các quân đoàn xuất sắc của Giải Quân Đoàn Tranh Bá lần 5 đã được vinh danh trước hơn 2.000 game thủ 3Q Củ Hành. Cũng trong dịp này, 2 đoàn trưởng Hùng Bá (Hạng 1 Siêu Cấp) và Cuồng Vũ (Hạng 2 Cao cấp) đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về các giải đấu của 3Q Củ Hành.

Lễ vinh danh các quân đoàn tham gia giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 5

Chào các Đoàn Trưởng, các bạn hãy giới thiệu một chút về mình?

Mình tên là Nguyễn Tuấn Thanh có biệt danh ingame là ÐMT. Mình hiện đang là đoàn trưởng của Quân Đoàn Cuồng Vũ.

Mình tên là Trần Công Vinh là đại diện của Quân Đoàn Hùng Bá.

Các bạn dành bao nhiêu thời gian một ngày cho 3Q Củ Hành?

Tuấn Thanh: Trung bình mỗi ngày mình dành khoảng 4 – 5 tiếng chơi 3Q Củ Hành.

Công Vinh: Thường thì sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng mình tìm đến 3Q Củ Hành để xả stress cùng anh em trong Quân Đoàn.

Ngoài việc giải trí, 3Q Củ Hành còn mang lại lợi ích gì cho các bạn?

Tuấn Thanh: Đằng sau những giờ làm việc mệt mỏi thì 3Q Củ Hành là nơi để chia sẻ và “hành lạc” cùng những người anh em trong Quân Đoàn.

Công Vinh: 3Q Củ Hành đã mang lại cho mình rất nhiều người bạn có cùng sở thích và đam mê. Ngoài ra, việc giành những giải thưởng lớn từ các giải đấu giúp tụi mình có thể kiếm thêm thu nhập.

Kết quả Giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 5

Trong 3Q Củ Hành các bạn thích chơi bản đồ nào nhất?

Tuấn Thanh: Bản đồ mình yêu thích nhất tại 3Q Củ Hành là bản đồ Quan Độ Chiến (10vs10). Có lẽ đây cũng là lý do mà Quân Đoàn của mình đã đạt được chức vô địch của giải đấu này.

Các bạn có nhận xét gì về Giải Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015?

Tuấn Thanh: Theo mình nhận thấy giải đấu của 3Q Củ Hành đang dần đổi mới và ngày càng hoàn thiện hơn. Giải thưởng của giải đấu thì ngày càng lớn sau 2 mùa tổ chức.

Công Vinh: Giải đấu của 3Q Củ Hành ngày càng được tổ chức chuyên nghiệp với 3 Series A, B và C hướng đến tất cả các game thủ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp trong cả nước. Tình trạng farm giải cũng đã không còn diễn ra như năm ngoái.

Các bạn nhận định thế nào về giải đấu Trùm Củ Hành LoD?

Tuấn Thanh: Tuy không tham gia giải đấu này nhưng mình vẫn theo dõi từ đầu mùa giải đến giờ. Có thể thấy đây là một giải đấu có tính giải trí và không căng thẳng như Giải Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015. Nếu mùa sau giải được tổ chức, mình nhất định sẽ tham gia cùng anh em.

Công Vinh: Đây là một giải đấu mới rất thú vị và nhiều bất ngờ. Mình thích đánh ở bản đồ Củ Hành LoD 10vs10 hơn.

QuyNhonNet – ghi danh ngôi vị vô địch “Trùm 3Q Củ Hành LoD” lần đầu tiên

Ngoài các buổi offline Ngày Hội Lẩu Hành, quân đoàn các bạn có thường họp mặt nhau không?

Tuấn Thanh: Thỉnh thoảng anh em trong quân đoàn cũng tự tổ chức chung với các thành viên của Quân Đoàn Hùng Bá, Tàn Sát và [F].A. Một buổi offline trung bình có khoảng gần 80 người tham gia.

Công Vinh: Như Tuấn Thanh đã nói thì anh em cũng thường xuyên tự tổ chức offline, đi ăn uống, họp mặt và chia sẻ kinh nghiệm về 3Q Củ Hành. Lần gần đây nhất là tối hôm qua. (cười)

Quân Đoàn Hùng Bá cùng nhau tham dự Ngày Hội Lẩu Hành

Cám ơn các Đoàn Trường đã dành thời gian để giao lưu trong buổi trò chuyện ngày hôm nay và chúc các bạn nói riêng và các Quân Đoàn nói chung sẽ tiếp tục gặt hài được nhiều thành công trong những giải đấu sắp tới của 3Q Củ Hành.

Tham gia cộng đồng 3Q Củ Hành đông vui tại: http://3q.com.vn/

ML