Gần 5000 game thủ tranh nhau trải nghiệm Đột Kích 2.0

ML -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Hình ảnh biển người tại các buổi Offline sinh nhật của Đột Kích thật khiến người xem phải "hết hồn"

Gần 5000 là số người có mặt cùng thời điểm tại 7 tỉnh thành phố, cùng nhau trải nghiệm sự thú vị tột cùng của Đột Kích 2.0 và các tiết mục trong sinh nhật. Trái với quy luật vốn có, càng “lớn tuổi” Đột Kích lại càng tỏ rõ sự dẻo dai của mình. Bằng chứng là quy mô tổ chức sinh nhật của game càng lúc càng mở rộng theo năm tháng. Nếu như năm 2014 Đột Kích kỉ niệm sinh nhật 6 tuổi của mình tại 9 tỉnh/ thì đến năm nay, con số liên minh lên tới 20 tỉnh/thành trên cả nước.

Một những điều đặc biệt kéo game thủ đến với các buổi Offline lần này chính là cơ hội được sờ tận tay phiên bản Đột Kích 2.0 đang gây sốt cộng đồng FPS trong thời gian gần đây. BTC Offline đã cho game thủ đến tham dự cơ hội được chơi, được thử nghiệm hệ thống QCMM trong phiên bản 2.0 và thậm chí có một số game thủ rất may mắn khi quay ra báu vật vĩnh viễn được tặng thẳng vào trong tài khoản khi phiên bản Đột Kích 2.0 chính thức được cập nhật.

Quay cầu nhận may mắn cũng thật căng thẳng

Các game thủ háo hức lần đầu “chạm tay” vào Đột Kích 2.0

Điều đặc biệt hơn, không chỉ được tận hưởng sự may mắn “khai màn” đầu tiên từ Đột Kích 2.0, game thủ Đột Kích còn say sưa thưởng thức bữa tiệc sinh nhật “lấp đầy tai mà no con mắt” với những cô nàng MC xinh đẹp, những vũ điệu sôi động cùng màn “cắt bánh Gato ” được mong chờ nhất mang dấu ấn của từng liên minh.

Không khí sôi động của LMĐK Quy Nhơn

Lê Nhị Hương Sen- MC, cựu chủ tịch LMĐK Buôn Ma Thuật xinh đẹp đầy tài năng khuấy đảo không khí

Đặc biệt đầu cầu LM Buôn Ma Thuật còn có 2 game thủ may mắn sở hữu báu vật vĩnh viễn 2.0 đầu tiên

Chiếc bánh sinh nhật ấn tượng đậm nét của LMĐK Hải Phòng

Những vũ điệu sôi động của các cô gái LMĐK Nha Trang

Màn beatbox ấn tượng của chính các game thủ LMĐK Cần Thơ

LMĐK Bình Thuận chen chân với hy vọng mang được quà về

Và tổng kết là ngập tràn game thủ Đột Kích ào vui trong sinh nhật Liên Minh đợt 1

“Quá vui, quá ấn tượng” là những gì mà một game thủ tham dự sinh nhật Liên Minh đợt 1 vừa qua đã phải thốt lên khi chứng kiến sự chen chân đến nghẹt thở cùng sự căng thẳng hồi hộp chờ đến lượt may mắn của mình đã chia sẻ. Và có lẽ những câu thốt lên đầy sung sướng ấy sẽ được lặp đi lặp lại không biết bao lần khi mà sắp tới sinh nhật Liên Minh đợt 2 sẽ càn quét 10 tỉnh thành trên cả nước vào ngày 26.04 tới đây.

Dự kiến chuỗi “náo loạn” đợt 2 sẽ diễn ra tại 10 tỉnh thành với con số dự kiến tham dự gấp đôi đợt 1. Các game thủ tại Thái Nguyên, Bắc Giang, Đồng Nai, Tiền Giang, Cà Mau, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Yên Bái, Đồng Tháp và Kiên Giang hãy chờ đón cuộc đổ bộ vào ngày 26/04 nhé.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc?ref=bookmarks

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn