GAMEVIL đưa MOBA Age of Storm từ game PC sang di động

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Một tin vui cho cộng đồng game thủ yêu thích Kingdom Under Fire: Age of Storm, một game MOBA trên PC đã bị đóng cửa vào tháng 7 năm 2014, là GAMEVIL sẽ tiếp tục phát hành Age of Storm phiên bản di động trong năm 2015.

Theo đó, sau nửa năm dừng phát hành trên phiên bản PC, Gamevil sẽ hợp tác với công ty Dragonfly để đưa Kingdom Under Fire Online: Age of Storm lên phiên bản di động và phát hành trên cả hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOSAndroid. Từng là một MOBA sở hữu đồ họa khủng trên PC, nhưng nhà sản xuất Gamevil tin rằng game thủ sẽ có được những trải nghiệm mới trên dế yêu không hề thua kém phiên bản đầu tiên..

Kingdom Under Fire Online: Age of Storm, hay gọi tắt là Age of Storm, được đánh giá là một tựa game MOBA có nhiều điểm nổi bật hơn những sản phẩm MOBA đình đám khác trên thế giới như LMHT và DOTA 2, bởi game sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt  và lối chơi tương đối giống game thể loại MMORPG. Age of Storm được Gamevil ra mắt vào tháng 8/2013, nhưng đã rất  nhanh chóng đạt được nhiều thành tích cao tại thị trường Hàn Quốc, đáng nói tới là giải thưởng Excellence in Online Games tại Korea Game Awards 2013.

Vào tháng 7 năm ngoái, nhà phát hành Neowiz Games bỗng dừng phát hành game mà không có một lời giải thích xác đáng nào. Mọi nỗ lực xây dựng hình ảnh và cộng đồng của Age of Storm coi như đã kết thúc. Với thông tin Age of Storm hồi sinh trên di động, Gamevil đã thực sự đem tin vui tới cộng game thủ yêu thích tựa game này, cho dù đây chỉ là phiên bản trên di động.

Trang chủ: http://www.pmang.com/

Một số hình ảnh của Age of Storm

Minh Vũ