GAMEVIL/Com2us được đề cử tại giải Pocket Gamer Awards 2016

Noah -
(GameSao) - GAMEVIL và Com2uS, được đề cử tại giải 'The Pocket Gamer Awards 2016'. 2 Công ty game di động duy nhất tại Hàn Quốc được sánh vai cùng các nhà phát triển/nhà phát hành hàng đầu thế giới như Supercell, Blizzard, EA.

●    Được đề cử cho giải thưởng 'PG Legend':
○    GAMEVIL – Nhà phát hành xuất sắc nhất 2006-2016
○    Com2uS – Nhà phát triển xuất sắc nhất 2006-2016
●    GAMEVIL và Com2uS khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp game di động toàn cầu bằng những bước tiến đầu tư táo bạo trong vài năm trở lại đây.

3/3/2016 – GAMEVIL và Com2uS được đề cử cho giải “PG Legends” trên Pocket Gamer, một trong những kênh truyền thông về game di động nổi tiếng nhất trên thế giới. 

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, Pocket Gamer đã bổ sung thêm một hạng mục giải thưởng mới, PG Legends, nhằm tìm ra và vinh danh những thương hiệu, nhà phát triển/phát hành game di động xứng đáng nhất.

Lần này, GAMEVIL cùng Com2uS  đều được góp mặt trong giải 'PG Legend' ở 2 hạng mục 'Nhà Phát Hành Xuất Sắc Nhất PG' và 'Nhà Phát Triển Xuất Sắc Nhất PG'. Đây là hai công ty game di động duy nhất của Hàn Quốc được lựa chọn và cạnh trạnh trực tiếp với những tên tuổi hàng đầu thế giới như Supercell, Blizzard hay EA,v.v… Kết quả bình chọn cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 14 tháng Ba này.

Sự kiện lần này như khẳng định vị thế của GAMEVIL và Com2uS trong ngành công nghiệp game di động toàn cầu sau những bước đầu tư táo bạo vừa qua. Và vị thế này sẽ càng thêm được củng cố  với các tựa game đầy hứa hẹn trong năm nay như "Nine Hearts", "War of Crown", "Inotia",  hay "Home Run Battle 3".

Mọi thông tin chi tiết về Giải Thưởng PG Awards 2016 vui lòng xem tại:  http://www.pocketgamer.co.uk/pgawards2016.asp

 

Noah