Games of Glory - MOBA khoa học viễn tưởng

(GameSao) - Với mong muốn có một sự đột phá trong lĩnh vực MOBA đang ngày càng bão hòa trên thị trường, Lightbulb Crew đã giành rất nhiều tâm huyết cho tựa game con cưng của mình.

Mới đây, Lightbulb Crew đã phát hành một video gameplay Alpha mới nhất cho tựa game MOBA sắp tới của mình – Games of Glory – được phát triển bởi nhóm độc lập của Paris và Stockholm. Video giới thiệu các tính năng và tiến triển của game trong vài tuần trở lại đây.

Games of Glory là sự kết hợp giữa cơ chế MOBA thông thường – đấu trường trực tuyến nhiều người chơi – và khoa học viễn tưởng. Ngoài ra những người phát triển ra Games of Glory cũng đã xây dựng cơ chế riêng để chuẩn bị cho việc đưa trò chơi gia nhập làng eSport thế giới với các giải đấu, câu lạc bộ, huấn luyện viên... 

Có thể thấy rằng Lightbulb Crew đặt rất nhiều hi vọng vào game online này và hi vọng nó có thể tạo ra cơn gió mới trong làng game MOBA rất đông đúc hiện nay. Game còn bổ sung thêm các cơ chế điều khiển hành động nhanh hơn và linh hoạt hơn trong việc lựa chọn vũ khí từ các thể loại game bắn súng, một hệ thống tùy biến nhân vật được rút ra từ các game hack-and-flash.

Bối cảnh của Games of Glory được đặt trong một vũ trụ thời tương lai rộng lớn có tên Synarchy, bạn sẽ đóng vai trò là một chiến binh Clone và tìm cách giành chiến thắng trong các cuộc chiến để giành quyền kiểm soát, đặt uy quyền của mình lên những hành tinh xung quanh.

Trong game, các nhân vật được trang bị vô vàn các loại vũ khí hủy diệt có sức mạnh cực lớn, từ đánh gần cho tới đánh xa, từ vũ khí cận chiến cực mạnh tới các loại súng ống đặc chủng... Ngoài ra game thủ còn có thể tùy ý xây dựng, nâng cấp heroes của mình theo chiều hướng đặc biệt nhất.

Hiện tại chế độ chơi duy nhất mà game hỗ trợ là Capture The Point. Trong map này, cả hai phe với 5 vị anh hùng mỗi bên sẽ tranh đoạt các điểm Victory Point nằm rải rác khắp bản đồ, càng chiếm đóng được nhiều vị trí này thì cơ hội tiếp cận nhà chính đối phương và tiêu diệt nó sẽ càng cao.

Bên cạnh đó còn có các điểm Gold Point còn giúp team có thêm một lượng tiền dùng để mua sắm trang bị. Games of Glory hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới và tươi mát cho thể loại game MOBA hiện đang có dấu hiệu bão hòa cũng như thiếu đi sự sáng tạo cần thiết.

Facebook: https://www.facebook.com/GamesOfGlory 

Website: http://lightbulbcrew.fr/gamesofglory/

Hữu Trung - Theo gamesinasia