Games of Glory – Kẻ soán ngôi Liên Minh Huyền Thoại ra mắt tuần sau

Bẵng đi gần 1 năm kể từ ngày lộ diện với phiên bản thử nghiệm, Games of Glory sẽ trở lại và lần này chắn chắn sẽ “lợi hại” hơn nhiều.

Được phát triển bởi Lightbulb Crew, Games of Glory là một game online được "xào nấu" từ nhiều yếu tố hút khách như bắn súng, chiến thuật, tính cạnh tranh khốc liệt và những nội dung cốt lõi của dòng game MOBA. Để tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi, nhà phát triển còn tích hợp vào game rất nhiều loại vũ khí độc đáo có sức công phá lớn như súng laser, đại bác tầm xa...

Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng những vũ khí cận chiến khác như dao găm, đại đao,... để tăng thêm tính đa dạng về phong cách chiến đấu trong game. Người chơi sẽ không bị gò bó vào một loại vũ khí duy nhất mà có thể linh hoạt thay đổi qua lại giữa các loại vũ khí trong quá trình chơi.

Hệ thống chiến đấu trong game cũng rất đa dạng khi kết hợp phong cách chiến đấu chặt chém (giống như dòng game hay Diablo) với phong cách bắn súng tương tự tựa game kinh điển Alien Shooter. Ngoài ra, bên cạnh những Clones (tướng mà người chơi sẽ điều khiển trong game) mà nhà sản xuất cung cấp, người chơi còn có thể tự tạo ra cho mình những Clones mới với những đặc điểm ngoại hình và khả năng chiến đấu theo ý thích.

Sau đợt thử nghiệm tầm này năm ngoái, Games of Glory mặc dù nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của người chơi nhưng mục đích vượt mặt 2 anh lớn Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2 của Nhà sản xuất dường như chưa đạt đến. Chính vì vậy, sự trở lại lần này với phiên bản chính thức vào ngày 25/4 tới đây của Games of Glory hứa hẹn sẽ có nhiều điều đáng nói. Kết quả chung cuộc của trận chiến này ra sao? Hãy cùng chờ xem.

Theo InfoGame