Game thuần Việt League of Lords tung loạt ảnh gameplay mới

-
League of Lords thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài đang được yêu thích nhất hiện nay.

Mới đây, BlueSky đã cho ra mắt game mobile 3D mang tên League of Lords (Liên Minh Chúa Tể). Tuy nhiên, thời điểm hiện tại League of Lords chưa thật sự hoàn thiện để đến tay người chơi và vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Qua clip giới thiệu game, chúng ta có thể nhận thấy rằng League of Lords thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài đang được yêu thích nhất hiện nay. Điểm nhấn đầu tiên mà game mang lại là các trận đấu được hiển thị khá chi tiết với hình ảnh 3D rõ nét của nhân vật. Bên cạnh đó, người chơi chủ động trong trận đánh bằng việc di chuyển các chiến binh của mình cũng như lựa chọn mục tiêu để tấn công.

​Yếu tố nhập vai trong League of Lords cũng được hiển thị rõ ràng thông qua hệ thống trang bị đồ sộ cho từng nhân vật. Ngoài ra với mỗi lần thăng cấp, thẻ tướng nhận được số điểm Point nhất định và người chơi có thể sử dụng để tăng thêm thuộc tính nhân vật.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tiếp cận với rất nhiều những tính năng giống như những game nhập vai như dungeon, cường hóa item của nhân vật, hợp nhất hay nâng cấp hero...

Mới đây, nhà phát triển tựa game đã tung ra loạt ảnh gameplay mới cực hấp dẫn của League of Lords:

 
Theo PLXH