Game thủ Việt Nam đối đầu với 6 quốc gia trong giải đấu vô địch quốc tế Tiếu Ngạo Giang Hồ

ML -

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

NPH: VGG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 19/03/2014
Chi tiết
(GameSao) - BTC giải Vô địch Tiếu Ngạo Giang Hồ (TNGH) quốc tế vừa chính thức xác nhận sẽ có 7 quốc gia tham dự giải đấu, trong đó có Việt Nam.

Giải Vô địch TNGH Quốc tế được tổ chức tại Đài Loan vào ngày 28-29/3/2015, với sự tham gia của 7 quốc gia Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Hàn Quốc. Tổng số tuyển thủ là 32 người, trong đó đội tuyển Đài Loan (chủ nhà) và Trung Quốc mỗi bên 8 người, Hàn Quốc 4 người, các nước còn lại mỗi nước có 3 tuyển thủ dự thi. Đại diện cho đội tuyển Tiếu Ngạo Giang Hồ Việt Nam là ba anh chàng Trung Quân, Gia Bảo và Quốc Trung.

Trailer của giải đấu

Trong giải đấu này, đội tuyển Việt Nam thực tế không có nhiều lợi thế. Đặc biệt với số lượng áp đảo của những cường quốc game online như Trung Quốc, Hàn Quốc và đội chủ nhà Đài Loan, và những thị trường nơi Tiếu Ngạo Giang Hồ đang ở thời kì đỉnh cao phong độ như Thái Lan, Indonesia,...những tuyển thủ Việt Nam phải chịu áp lực không hề nhỏ.

Giải thưởng của BTC đưa ra thực sự hấp dẫn với một tựa game kiếm hiệp MMORPG hiện nay:

Trong thời điểm các tựa game esports nở rộ cùng các giải đấu ở mọi quy mô, việc xuất hiện một giải đấu cho game kiếm hiệp MMORPG thực sự hiếm có. Có thế do đặc điểm của game online kiếm hiệp không lấy đối kháng làm mục tiêu chính mà thúc đẩy toàn diện các mặt PVE, PVP và đoàn đội chiến.

Ba chàng trai trẻ đại diện cho Việt Nam ( FU.BoSuSu, GaoWhite (Pu.Karin) và Vit4min_luv)

Là tựa game hài hòa tất cả các yếu tố cần có của một tựa game online kiếm hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ đang dần nóng hơn trong lòng người hâm hộ với sự kiện Swordsman World Championship lần này. Có thể nói, đây cũng là sự nỗ lực cố gắng của tập thể những NPH và NPT Tiếu Ngạo thế giới nhằm gắn kết cộng đồng Swordsman ở cấp độ cao hơn.

Phiên bản, Máy chủ, Luật chơi

Đội tuyển Indonesia

Đội tuyển Đài Loan

Đội tuyển Thái Lan

Cùng GameSao cổ vũ đội tuyển Tiếu Ngạo Giang Hồ Việt Nam trong giải đấu Swordsman World Championship lần này nhé.

Trang chủ game: http://tieungao.choi.vn

ML