Game thủ Việt hoang mang trước thông tin Võ Lâm Truyền Kỳ 3D bị VNG 'bàn giao' về Kingsoft

(GameSao) - Thông tin này đã gây xôn xao và hoang mang cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trong hai ngày gần đây.

Sau khi thông tin Võ Lâm Truyền Kỳ 3D có nguy cơ được VNG bàn giao lại cho Kingsoft xuất hiện, hàng loạt game thủ của tựa game này đã tỏ ra hoang mang và đầy nghi vấn về tính khả thi của sự việc, cùng với đưa ra yêu cầu xác mình từ trang tin cũng như ý kiến của NPH:

Sau khi nhận được phản ứng gay gắt từ cộng đồng, Admin forum VLTK 3D đã đăng một bài chú ý không có nhiều tính khẳng định chắc chắn khiến game thủ không thể nào tin tưởng hoàn toàn.

Mọi thứ chỉ là nguy cơ, nhưng đã thành công trong việc khiến cộng đồng VLTK 3D dậy sóng, sự việc được quan tâm và chưa có dấu hiệu lắng xuống.

VLTK 3D được VNG đưa về Việt Nam vào năm 2013, trải qua hơn một năm hoạt động, VLTK 3D đã giành được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ về đồ họa, gameplay và nội dung game. Tuy nhiên, cách điều hành của VNG vẫn còn khiến một bộ phận nhỏ game thủ không thật sự hài lòng.

Dù vậy, cộng đồng VLTK Việt vẫn phát triển và có sức bền đáng nể, thường xuyên diễn ra các event lớn nhỏ, nội dung phong phú gồm cả hoạt động ingame và ngoại khóa như offline, cosplay.

Cosplay Cái Bang trong VLTK 3D. Photographer: Vũ Việt Vương

Nhân vật nữ Cái Bang: Coser Cindy Kim. Nhân vật nam Cái Bang: Coser Neko Mèo Ba Ngơ. Photographer: Vũ Việt Vương

Loli Cái Bang: Coser: Moon Chằng. Photographer: Vũ Việt Vương

Lệnh Hồ Thương. Coser Ken Lord

Lệnh Hồ Thương

Tô Mạn Sa. Coser: Nguyễn Thanh Huyền

Tính xác thực của thông tin VLTK 3D Việt Nam sẽ được bàn giao cho Kingsoft sẽ được GameSao mang tới trong những bài viết tiếp theo.

Lão Tiêu