Game thủ Việt chen lấn ngắm ‘mỹ nhân Tuyệt Sắc’

(GameSao) - Dàn NPC toàn mỹ nam, mỹ nữ của Tuyệt Sắc đã khiến cho các game thủ phải chen chân toát mồ hôi mới có thể khám phá được sự huyền bí của đại lục Đấu La

Vào 10h sáng 24/03/2014, webgame Tuyệt Sắc đã chính thức mở cửa chào mừng game thủ Việt tại địa chỉ http://tuyetsac.vn. Sau những ồn ào xung quanh việc “mượn” tên tuổi MU và sự tham gia của các hotgirl hàng đầu trong cuộc thi “Truy Tìm Đại Sứ”, cuối cùng Tuyệt Sắc cũng làm “nức lòng” các game thủ của mình.

Game thủ Việt đã được thỏa lòng, bõ công chờ đợi

NPH Tuyệt Sắc cho thấy họ đã chuẩn bị rất chu đáo trước “cơn bão” đổ về ngay khi mở server. Mặc dù lượng người tham gia rất đông nhưng tình trạng lag, giật hầu như không xảy ra. Game cũng nhanh chóng mở thêm nhiều server mới để game thủ thoải mái trải nghiệm.

Game vận hành ổn định dù có rất nhiều tài khoản tham gia

Giao diện game dễ nhìn. Hệ thống hướng dẫn trong game đã được dịch hoàn thiện giúp cho người chơi dễ dàng trải nghiệm. Đồng thời hệ thống Auto “tận răng” đã làm bầu không khí ban đầu dễ thở hơn nhiều. Đa phần người chơi bắt đầu giao lưu, kết bạn, và hỗ trợ nhau cùng thực hiện các nhiệm vụ khó và tham gia vào sự kiện của NPH.

Người chơi Tuyệt Sắc nhanh chóng làm quen, hỗ trợ nhau chơi game

Hoạt động phong phú của Tuyệt Sắc đủ để giữ chân người chơi

Theo ghi nhận số lượng người chơi tham gia vào game khá đông, nhân vật chen nhau che lấp cả NPC, có thể coi đây là màn “chào sân” rực sáng của Tuyệt Sắc - với tư cách một trong các webgame đáng chơi nhất Quý I/2015 này.

Trang chủ: http://tuyetsac.vn

Fanpage: http://facebook.com/tuyetsac.vn

Một số hình ảnh về ngày ra mắt của Tuyệt Sắc:

Huyền Linh