Game thủ Việt 'cày nát' Linh Vương 2 trong ngày đầu

ML -

Linh Vương 2

NPH: VTC Game
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 20/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Vào 10h00 sáng nay 05/12/2014, Linh Vương 2 đã chính thức ra mắt làng game Việt và ngay lập tức đã thu hút hàng nghìn lượt tha gia của game thủ Việt. Bên cạnh sự tham gia của những nam cao thủ còn xuất hiện cả những nữ cao thủ nóng bỏng ngay ngày đầu.

Linh Vương 2 có tên gốc là Hồn đầu Tam Quốc, là một webgame 2D thuộc thể loại SLG có đề tài lịch sử Tam, Quốc được phát triển bởi công ty MuYou. Là game chiến thuật có nhiều dạng binh chủng tương khắc, áp dụng cơ chế gameplay đậm tính chiến thuật và tự do để người chơi có thể phát triển theo hướng mình muốn.

Hình ảnh skill đẹp mắt trong Linh Vương 2

Khác với những gì đã tưởng tượng, thể loại SLG thường chỉ có các game thủ nam nhưng trong ngày hôm nay, Linh Vương 2 hân hạnh giới thiệu một nữ game thủ xinh đẹp cũng đã tự “vào cuộc” trải nghiệm Linh Vương 2 và được lan truyền chóng mặt trên fanpage của game thủ Linh Vương 2:

Cảm giác ban đầu khi đăng nhập vào game, hình ảnh gameplay khá mãn nhãn và đậm chất Tam Quốc dễ dàng làm hài lòng người chơi. Nhân vật Điêu Thuyền trở thành NPC với những chỉ dẫn cụ thể hưỡng dẫn những tân thủ lần đầu trải nghiệm game.

Chọn nhân vật trong game

Nhân vật Điêu Thuyền chỉ dẫn tân thủ

Người chơi sẽ phải làm nhiệm vụ trong game tuy khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên trì. Chỉ khi lên đến cấp độ 44, người chơi mới có thể tham gia làm nhiệm vụ chính tuyến, còn gọi là Phụ bản chiến dịch được xây dựng dựa trên cốt truyện nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa, chia thành các chương như trong hồi ký lịch sử, dẫn dắt người chơi thấu hiểu, trải nghiệm lại tựa truyện nổi tiếng.

Có thể chiến thắng chiến dịch liên tiếp và chỉ dừng lại khi bị giới hạn cấp độ

Linh Vương 2 có những điểm đặc sắc như chiến tranh đoạt lương thảo, lãnh thổ của đối phương, người chơi cũng có thể tấn công vào những thành trì của NPC và sau đó NPC có thể khởi nghĩa nhằm chiếm lại lãnh địa bị mất. Bên cạnh đó, người chơi còn cần quan tâm để hệ thống kinh tế, xây dựng thành trì, cai quản quân đoàn, phân phối các vị tướng lãnh cho hợp lý...

Skill Vũ Thánh cực kỳ bá đạo trong Linh Vương 2

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ được khai mở, Linh Vương 2 đã liên tục phải mở thêm server để phục vụ người chơi, tuy trong quá trình chơi có xuất hiện 1 vài hiện tượng lag nhẹ do lượng người đăng nhập vào một server quá cao và những lỗi nhỏ đó cũng đã được sớm khắc phục ngay tức thì.

Một trong những hệ thống gameplay cốt yếu của Linh Vương 2 là sự kết hợp võ tướng với tướng hồn, một vị tướng sẽ có song kỹ năng với năng lực kinh thiên động địa. Tướng hồn được phân thành hai loại lớn là những tướng hồn thuộc thời Tam Quốc và tướng hồn không thuộc thời Tam Quốc, tướng hồn thời Tam Quốc thì có thể phụ thể theo những võ tướng tương ứng, còn loại tướng hồn kia thì có thể phụ thể bất kỳ võ tướng nào.

Hệ thống Hồn tướng là điểm đặc sắc trong Linh Vương 2

Bên cạnh đó sự kiện Đua Top cũng hút người chơi nhờ giải thưởng Iphone 6 giá trị

Có thể gameplay không hoàn toàn giống Linh Vương nhưng Linh Vương 2 cũng đã tạo được cho mình những điểm đặc sắc riêng mà những tín đồ trung thành của Linh Vương hoàn toàn có thể hài lòng. Đặc biệt game thủ có thể tham gia  sự kiện Đua TOP chiến lực trong vòng 06 ngày từ ngày 05/12 đến hết ngày 11/12 với giải thưởng hấp dẫn là Iphone 6 (16GB) tại 02 server Gia Cát Lượng và Chu Du của Linh Vương 2 ngay hôm nay.

Chi tiết xem tại: http://linhvuong2.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/linhvuong2VTC?fref=ts

ML