Game thủ Việt bị hack tài khoản gần 40 triệu, kêu cứu NPH trong vô vọng

-
Mới đây, một game thủ với nickname AnhLaNang đã lên tiếng than phiền về việc tài khoản game Lôi Đình Chi Nộ trị giá tới gần 40 triệu đồng của mình bị hack sạch đồ, nhưng điều đáng nói là khi xin được hỗ trợ bởi NPH thì lại không được xử lý một cách thích đáng.

Từ trước tới nay, câu chuyện game thủ bị hack tài khoản, mất đồ trị giá hàng chục triệu trong game online vốn không phải là chuyện hiếm.

Mới đây, một game thủ với nickname AnhLaNang đã lên tiếng than phiền về việc tài khoản game Lôi Đình Chi Nộ trị giá tới gần 40 triệu đồng của mình bị hack sạch đồ, nhưng điều đáng nói là khi xin được hỗ trợ bởi NPH thì lại không được xử lý một cách thích đáng.

 

Game thủ này đã đăng tải thông báo của mình trên diễn đàn: "Vào rạng sáng hôm nay ngày 25 tháng 8 năm 2016. Có người đã đăng nhập vào nhân vật AnhLaNang (giờ đổi tên thành IFightIDeNHat ) s21, lấy mất 1 set thần 10c đạo sĩ, 1 set long thần, 1 set trận 100, 2 món 9c thần... Tất cả đều +12.

Mình gửi bài viết này nhờ AD tìm hộ địa chỉ IP đăng nhập tài khoản, những vật phẩm trên được giao dịch qua những tài khoản nào và hiện đang ở đâu đề nghị NPH khóa tất cả các tài khoản liên quan đế giao dịch trên lại để điều tra làm rõ vụ việc tránh bị kẻ xấu lợi dụng làm mất hình ảnh phản diện đến người chơi đối với cá nhân mình và cộng đồng Lôi Đình Chi Nộ nói chung. Và đề nghị đến nhà phát hành nhanh chống bắt tay vào công cuộc điều tra và mong rằng NPH sẽ lấy lại được những món đồ trên trả lại đúng vị trí ban đầu của nó".

 

Điều đáng chú ý hơn rằng sau đó, người chơi này còn phản ánh rằng mặc dù đã xin được khôi phục tài khoản, trả lại đồ cho nhân vật nhưng đội ngũ quản lý của NPH lại tỏ ra khá hờ hững, không thực sự quan tâm đến quyền lợi của người chơi.

Thậm chí, khi anh chàng này bình luận trên Group của game thì còn bị khóa bình luận, và sau nhiều ngày vẫn chưa được giải quyết. Game thủ này cũng ho vọng rằng NPH nên sớm khôi phục lại tài khoản bị hack cho mình, vừa để có cơ hội tiếp tục chơi game giải trí, vừa kịp đua top với những người chơi khác.

 

Tuy nhiên, theo phản hồi từ chính NPH thì chàng game thủ này cũng là đã chia sẻ tài khoản của mình cho một số người khác chơi cùng, dẫn đến việc bị hack tài khoản.

Hơn thế nữa, thông tin cung cấp từ phía game thủ này cũng được NPH phản hồi là chưa thực sự chính xác, dẫn đến việc khó xử lý, chưa thể khôi phục lại tài khoản.