Game thủ Túy Tiêu Dao ghép trống đồng dâng Vua trong ngày giỗ tổ

ML -

Túy Tiêu Dao

NPH: NetGame Asia
Thể loại: MMORPG
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Bên cạnh nhiệm vụ ghép trống đồng dâng Vua, game thủ Túy Tiêu Dao còn bận rộn chuẩn bị mâm cỗ và các hoạt động thú vị khác…

Năm nay giới công chức và học sinh - sinh viên Việt Nam được hưởng tuần nghỉ lễ dài liên tiếp 6 ngày từ Giỗ tổ Hùng Vương cho đến 30/4 & 1/5. Đây cũng là cơ hội để các NPH game đua nhau tung ra các sự kiện lớn. Đối với MMORPG 3D tiên hiệp như Túy Tiêu Dao thì điều đó lại càng quan trọng bởi năm nay là lần đầu tiên đón lễ của tựa game này.

Ra mắt vào tháng 12/2014, Túy Tiêu Dao là phiên bản 3D của Thục Sơn Kỳ Hiệp trước đó. Không chỉ kế thừa toàn bộ tinh hoa của Thục Sơn Kỳ Hiệp, mà phiên bản 3D của Túy Tiêu Dao còn là một bước phát triển vượt bậc bằng các tính năng mới, trang bị mới đặc sắc hơn nhưng vẫn giữ trọn phong cách dễ chơi, dễ tìm hiểu của một Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Với dịp nghỉ lễ dài ngày này, game thủ Túy Tiêu Dao không phải buồn phiền vì bất cứ điều gì, bởi họ đang quay cuồng trong hàng loạt sự kiện, bắt đầu bằng “Dấu ấn dân tộc” – chào mừng Giỗ tổ Hùng Vương.

Chuỗi sự kiện này được thiết kế đi từ dễ đến khó nhằm mục đích thu hút sự tham gia của tất cả game thủ. Đối với những tân thủ có cấp độ thấp, họ có thể nhận những nhiệm vụ vừa sức như đi tìm Long Đản, ghép bánh chưng bánh dày làm mâm cỗ. Các game thủ có cấp độ lớn hơn sẽ chọn những nhiệm vụ đối đầu với boss để thu thập nguyên liệu như: ghép trống đồng, ghép Long Đản… Được biết, chuỗi nhiệm vụ “Dấu ấn dân tộc” là một trong những hoạt động mở đầu cho việc phục vụ game thủ nhân dịp nghỉ lễ dài ngày.

Cũng trong thời gian này, shop điểm tích lũy của game cũng được khai trương với những mặt hàng hot và rất dễ dàng sở hữu chúng. Chỉ cần tích lũy đủ điểm nạp gCash thì game thủ đã có thể thong thả shoping mà không lo túi tiền bị hao hụt.

Bên cạnh đó, tối thứ tư hàng tuần cũng là thời điểm “nóng” đối với những game thủ thích phiêu lưu mạo hiểm trong Túy Tiêu Dao. Đây chính là thời gian những Game Master (GM) của game sẽ xuất hiện và dẫn dắt game thủ đi chinh phục những cấm địa có độ khó cao mà chưa hề có “party” nào có thể thực hiện nổi.

Ngoài ra, các sự kiện funny dễ tham gia dễ kiếm quà sẽ được bắt đầu tại fanpage Túy Tiêu Dao nhằm nâng cao tính tương tác giữa cộng đồng người chơi với NPH, đồng thời đây cũng là kênh hỗ trợ game thủ quan trọng của Túy Tiêu Dao.

Trang chủ: http://ttd.thucson.livevn.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuytieudao

ML