Game thủ Truy Kích rầm rộ tuyển quân vào clan

ML -
(GameSao) - So với ngày mở cửa phiên bản thử nghiệm thì 4/12 vừa qua, Truy Kích đã có ngày ra mắt phiên bản chính thức “ngon nghẻ” hơn rất nhiều khi server hoạt động ổn định dù phải đón đến 20.000 người chơi cùng một lúc.

Theo phản ánh của người chơi, hiện tượng lag, khó đăng nhập do quá tải đã được khắc phục, game chơi mượt trên hai trình duyệt Firefox và IE. Tuy nhiên, trên Chrome và Cốc Cốc, nhiều game thủ vẫn gặp một số lỗi do không tương thích giữa trình duyệt mà người chơi đang sử dụng và game.

Game hoạt động ổn định, các xạ thủ cũng nhanh chóng xây dựng cộng đồng. Hiện tại không khí trên diễn đàn, fanpage Truy Kích rất sôi nổi với những hội, nhóm liên tục mọc ra. Nhiều Clan đang rầm rộ tuyển quân để phục vụ cho các giải đấu lớn như Giải đấu Clan, Giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên theo mô hình đấu rank như LOL.

Các Clan Truy Kích nhanh chóng đi vào hoạt động

Là game bắn súng đầu tiên có thể chơi trên nền tảng web, ngay từ khi có thông tin sẽ cập bến Việt Nam, Truy Kích đã được cộng đồng game thủ săn đón. Không khó để lý giải vì sao Truy Kích lại có sức hút lớn như thế với cộng đồng game thủ.

Thứ nhất, Truy Kích là game bắn súng duy nhất có thể chơi trên web tính đến thời điểm hiện tại. Sự tiện lợi, gọn nhẹ của một webgame sẽ là điểm cộng rất lớn cho tựa game này trên con đường tiếp cận phần đông game thủ Việt. Hơn nữa, đồ họa, tính năng của Truy Kích lại được tối ưu hóa một cách triệt để trên nền tảng web, giúp người chơi dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thứ hai là hệ thống đấu rank theo mô hình LOL. Đây là điểm đặc sắc của Truy Kích so với các game bắn súng đang có trên thị trường. Tính năng này bước đầu phát huy lợi thế khi nhanh chóng giúp xây dựng nên cộng đồng sôi động. Hiện tại, NPH Truy Kích cũng lập tức tổ chức giải đấu chuyên nghiệp mùa đầu tiên theo mô hình đấu rank.

Thứ ba là hệ thống vũ khí đa dạng từ chủng loại đến mẫu mã, lên đến 200 loại. Nhìn chung vũ khí trong Truy Kích khá rẻ, người chơi chỉ cần đầu tư một chút là đã có thể tậu những cây súng ngon, đủ dùng để tham chiến.

Với sự tiện lợi và tính giải trí cao, Truy Kích đang thu hút khá nhiều game thủ. Hiện tại, các sự kiện mừng Open Beta đang diễn ra sôi nổi.

Để tham gia cuộc đua săn iPhone 6 tại: http://truykich.net.vn

Tham gia cộng đồng Truy Kích tại: http://facebook.com/truykick.vn

ML