Game thủ trông chờ Ghost Recon Phantoms về Việt Nam

Ghost Recon Phantoms là game online bắn súng mới ra mắt và có thể việc đàm phán mua nó về Việt Nam là không dễ dàng nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Như chúng ta đã biết, tựa game online bắn súng đình đám của Ubisoft Ghost Recon Phantoms đã chính thức mở cửa miễn phí đón game thủ. Ngay lập tức, trò chơi này đã nhận được sự quan tâm của khá đông gamer Việt, đặc biệt là những người yêu thích thể loại FPS truyền thống.

 
 
Được biết, Ghost Recon Phantoms là phiên bản online của series FPS offline đình đám Tom Clancy's Ghost Recon, phiên bản online này ra đời với kỳ vọng rất lớn của hãng sản xuất Ubiosoft. Trong Ghost Recon Phantoms, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 phe Assault, Recon và Specialist, mỗi phe lại có đặc điểm và thế mạnh riêng trong chiến đấu. Phía NSX không ngần ngại khi đặt ra mục tiêu cho dự án này là phải đánh bại được các đối thủ MMOFPS đang đình đám trên thị trường.
 
Một game đã nhận xét về Ghost Recon Phantoms: "Chơi game có chiến thuật một chút thì mới giống chiến trường thật, đã test trên steam, chơi ngon lành cành đào, chỉ điều shop súng mắc kinh khủng... Nói chung chả có gì để chê về gameplay, ai thích chơi TPS và RTS thì game này là lựa chọn hoàn hảo".
 
 
Trên thực tế, từ sau khi Warface được phát hành tại Việt Nam, game thủ Việt, đặc biệt là những ai yêu thích thể loại FPS đã có những yêu cầu nhất định đối với thể loại game bắn súng về chất lượng đồ họa cũng như gameplay. Rõ ràng, ở thời điểm hiện tại, game thủ nước nhà đã không còn quá ưa chuộng với những game bắn súng có đồ họa cũ kĩ mà đang bắt đầu hướng tới những trò chơi có nền đồ họa đẹp và chân thực hơn.
 
 
Nói đơn cử như War Inc. Battlezone hay Điểm Trắng (Point Blank) đã có thông tin về nước nhưng với đa số gamer thì họ không cảm thấy ấn tượng với các trò chơi này. Thậm chí không ít người còn thẳng thừng cho rằng chúng quá cũ kỹ so với mức chất lượng hiện tại. Rõ ràng so với cách đây 1 năm thì tình trạng "đói" game bắn súng tại Việt Nam đã phần nào ít đi và người chơi cũng ngày càng có nhu cầu cao hơn.
 
Trở lại với Ghost Recon Phantoms, đây là game online bắn súng mới ra mắt và có thể việc đàm phán mua nó về nước là không dễ dàng, nhưng thực tế thì chúng ta từng thấy các NPH nội đia mua được nhiều sản phẩm mà trước đó tưởng chừng không thể như Warface hay Tiếu Ngạo Giang Hồ và mới nhất là Kingdom Under Fire II. Vì thế mọi chuyện đều hoàn toàn có thể.
 
Một game thủ đã bình luận: "Nhìn đồ họa Ghost Recon Phantoms đẹp quá mà không chơi được vì ping cao, bắn cứ bị delay. Ngẫm lại mấy game bắn súng này mà được đưa về nước thì hay quá, ngẫm lại Đột Kích thì đồ họa chỉ trung bình trong khi Warface thì lại hay gặp hack".
 
Với những ai quan tâm đến Ghost Recon Phantoms có thể tham khảo thêm tại trang chủ game http://www.ghostrecononline.com/.
 
Theo Trí Thức Trẻ