Game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 thi nhau trổ tài dự đoán World Cup

Q7 -

Tân Thiên Long

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 17/04/2013
Chi tiết
(GameSao) - Sau trận cầu kinh điển giữa Đức và Brazil, làng bóng đá thế giới phải một phen hốt hoảng vì tỷ số không tưởng 7-1. Sức ảnh hưởng của nó lan đến cả hàng ngàn game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 đang tham gia sự kiện Thần Cơ Diệu Toán. Họ cảm thấy hoang mang khi sắp tới đây trong trận chung kết giữa Đức và Argentina, chẳng biết dự đoán ai là nhà vô địch? Và trong chặng đường nước rút của sự kiện, ai sẽ trở thành “thánh dự” để sở hữu báu vật Trùng Lâu Liên?

Nói về chuyện dự đoán bóng đá, đặc biệt là những giải đấu lớn thì lại càng lắm chuyện bi hài. Bởi bóng đá vốn là môn thể thao bất ngờ nhất trong những môn thể thao, và đó cũng là yếu tố khiến mọi người hâm mộ môn thể thao vua 1 cách cuồng nhiệt. Phút 90, đội bóng yêu thích của bạn vẫn còn đang thua và đứng trước nguy cơ bị loại, vậy mà chỉ cần 2 phút sau, đội bóng này đã khiến bạn vỡ òa trong cảm xúc bởi màn lội ngược dòng ngoạn mục.

Còn nhớ ở mùa World Cup 2010, sự xuất hiện của nhà tiên tri – chú bạch tuột Paul với kết quả dự đoán đúng cả 8/8 trận đấu đã khiến cả thế giới xôn xao. Đến mùa World Cup năm nay, chú lạc đà Shaheen ở Dubai lại trở thành “thảm họa tiên tri” khi quả bóng Brazuca càng lăn đến đích, “thánh đà” càng “dự đoán ngược”.

Trào lưu làm “bạch tuột”, “lạc đà” dự đoán World Cup đã xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ 3

Phong trào tiên tri World Cup ngày càng được chú ý và lan rộng đến mức “nhà nhà tiên tri, người người dự đoán”, trong đó không thể thiếu cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 3. Tuy nhiên chuyện dự đoán muôn đời vẫn cũng chỉ là dự đoán. Như trong mùa World Cup 2014 này, chắc chắn sẽ không một chuyên gia nào có thể dự đoán được nhà cựu vô địch Tây Ban Nha lại xách vali về nước ngay từ vòng loại. Còn ứng cử viên ngôi vô địch Brazil lại để thủng lưới 7 bàn trước đội tuyển Đức.

Kỹ năng phân tích các trận đấu PK có “xài được” cho dự đoán bóng đá?

Đối với những game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 tham gia sự kiện Thần Cơ Diệu Toán chuyện dự đoán kết quả các trận đấu World Cup 2014 còn khó hơn cả phân tích một trận PK giữa Thiên Sơn với Tiêu Dao. Và trong hàng ngàn người chơi đang cân não dự đoán World Cup tích điểm nhận thưởng, làm sao để ẵm trọn chiếc Trùng Lâu Liên dành cho người dẫn đầu top điểm dự đoán thực sự là một bài toán hóc búa.

Giải thưởng dành cho các “thánh dự” khi tham gia Thần Cơ Diệu Toán

Mùa bóng World Cup 2014 đã gần khép lại với 02 trận cầu đỉnh cao là:  Brazil – Hà Lan (tranh giải 3) và Đức – Argentina (tranh cúp vô địch). Đây cũng là 02 cơ hội cuối cùng để tất cả game thủ Thiên Long Bát Bộ tích điểm nhận thưởng. Ai sẽ trở thành bạch tuột Paul và lạc đà Shaheen phiên bản Thiên Long Bát Bộ 3? Ai sẽ được thưởng Trùng Lâu Liên, ai sẽ nhận quà “an ủi” Chân Nguyên Linh Phách. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 15/07/2014 tới đây.

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ: http://tl.gate.vn

Q7