Game thủ sướng nhất hệ mặt trời: Ngồi chơi net còn được vợ đút bún tới tận miệng

GameK -
Game thủ này được bạn đời vô cùng yêu chiều khi mang hẳn bát bún lớn đến đút cho anh ăn khi đang chơi game.

Thật khó tin trên đời lại có người vợ 'chiều' ông chồng game thủ của mình tới như vậy, tuy nhiên đây lại là sự thật 100% mới do một chủ quán net chia sẻ. Theo đó thì vị khách này được bạn đời vô cùng yêu chiều khi mang hẳn bát bún lớn đến đút cho anh ăn khi đang chơi game.

Chúng ta có thể thấy rằng người vợ này hết sức tự nguyện và vui vẻ trong việc chăm sóc chồng mình đang ngồi chơi game chứ không hề tỏ ra khó chịu hay có vẻ gì là bị ép buộc cả. Quả thực đây là một người vợ 'của hiếm' hiện nay.

Từng miếng được cô vợ cẩn thận gắp lên thìa rồi đút cho chồng ăn một cách nhanh gọn, không để giây nước ra ngoài chút nào, trông rất chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng anh chàng game thủ này đã được bạn đời chăm sóc như vậy nhiều lần nên cũng rất quen thuộc và vừa chơi vừa ăn một cách nhanh gọn.

Trong cuộc sống, có rất nhiều trường hợp các cô vợ tỏ ra khó chịu, thậm chí là... dỗi khi chồng ngồi chơi điện tử không quan tâm tới mình, ngay cả ngồi ở nhà đã rất 'bực tức' rồi chứ đừng nói là ra ngoài quán net chơi như thế này.

Vậy mà người vợ này lại hết sức yêu chiều, không những không khó chịu mà lại còn chăm lo từng chút một, đúng là khiến cho nhiều người khác phải ghen tị!

Chắc chắn nhiều game thủ sẽ phải ghen tị với anh chàng này.

Theo GameK