Game thủ sẽ được sở hữu vũ khí vàng nếu thắng được 300 trận xếp hạng trong Overwatch

-
Để sưu tập đủ kho vũ khí vàng trong Overwatch đối với mỗi game thủ là một điều không hề dễ dàng chút nào, thậm chí là vô cùng vất vả.

Như chúng tôi đã đưa tin, Jeff Kaplan - trưởng dự án Overwatch đã có những câu trả lời về bước phát triển tiếp theo của tựa game này, cụ thể là chi tiết về chế độ Competitive Play (Cạnh Tranh) sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Tuy nhiên hiện tại, các game thủ Overwatch đã có thể tận tay trải nghiệm chế độ này đang được vận hành trên máy chủ thử nghiệm (PTR: Public Test Region).

 

Theo đó với chế độ này, người chơi Overwatch sẽ được xếp vào một trong 4 bậc từ thấp đến cao bao gồm: Challenger, Advanced, Expert và Master. Trong đó, mỗi bậc sẽ được chia thành 5 cấp. Không những thể hiện trình độ cá nhân và được đối đầu với những người chơi mạnh hơn, game thủ còn có thể sở hữu những món vũ khí hoàng kim cực kỳ long lanh - phần thưởng cho chế độ Competitive Play.

 

Tuy nhiên theo chúng tôi được biết thì để sở hữu được 1 món vũ khí trong bộ sưu tập này, game thủ sẽ phải rất vất vả chứ chưa nói đến tất cả. Cụ thể, với mỗi trận thắng trong chế độ Competitive Play, game thủ sẽ chỉ nhận được 1 Competitive Point (CP) và với giá 300CP, điều đó đồng nghĩa với việc người chơi phải thắng tới 300 trận. Không những vậy, mỗi trận đấu trong chế độ Competitive Play sẽ diễn ra theo hình thức BO3 hoặc BO5, kéo dài khoảng 20-30 phút 1 trận.

 
 

Chính vì vậy, để sưu tập đủ kho vũ khí vàng đối với mỗi game thủ là một điều không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể hy vọng vào những chỉnh sửa sắp tới của Blizzard cho đến khi chế độ Competitive Play chính thức ra mắt.

 

Theo Trí Thức Trẻ