Game thủ phải học bay nếu muốn diệt zombie trong CS Zombie

(GameSao) - Hãy cùng GameSao tìm hiểu sự hữu dụng của những chiếc cánh trong CS Zombie, tựa game online sở hữu một trong những hệ thống cánh “khủng” và “chất” bậc nhất làng game Việt.

CS Zombie  là tựa game bắn súng hành động diệt zombie do SohaGame phát hành được đánh giá là có rất nhiều "đất diễn". Tuy nhiên không chỉ vì thế mà tựa game online này có ít những điều hấp dẫn thu hút được nhiều người chơi. Điều hấp dẫn và cũng là hàng “độc” của CS Zombie chính là hệ thống cánh khủng và “bắt mắt”.

CS Zombie – tựa game bắn súng zombie thành công nhất thế giới sắp có mặt tại Việt Nam

Ở bản ra mắt sắp tới, CS Zombie sẽ giới thiệu tới gamer hệ thống trang bị cánh được phân chia theo 3 loại riêng biệt, mỗi loại lại có các lớp nâng cấp khác nhau để game thủ lựa chọn. Ba loại cánh được chia bao gồm: Cánh đồng, cánh bay và cánh sắt với 4 chế độ nâng cấp tương ứng với  các phẩm chất: Thường - Tinh tế - Cao cấp - Sử thi.

Cùng chúng tôi xem trước “bộ sưu tập” cánh đình đám của CS Zombie:

Cánh Chiến đấu, loại: cánh Đồng, phẩm chất: Tinh tế

Cánh Phóng xạ, loại: cánh Bay, phẩm chất: Tinh tế

Cánh Hắc ám, loại: cánh Sắt, phẩm chất: Tinh tế

Khi đạt mốc cấp độ 18, game thủ sẽ được lựa chọn loại cánh sử dụng từ 3 loại cánh có sẵn, họ sẽ phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra sự lựa chọn cho mình bởi khi đã quyết định sử dụng 1 loại cánh nhất định  thì bạn chỉ có thể  tiến hành nâng cấp theo dòng chế độ của riêng loại cánh đó, không được quyền lựa chọn các loại cánh khác. Đây cũng là một điểm hạn chế mà hy vọng trong những bản cập nhật sau, NPH sẽ cho phép người chơi khi đã nâng full phẩm chất cánh có thể lựa chọn các loại cánh khác cho mình.

Cánh Ong sắt, loại: cánh Đồng, phẩm chất: Cao cấp

Cánh Jadeite, loại: cánh Bay, phẩm chất: Cao cấp

Cánh Chiến thần, loại cánh Sắt, phẩm chất: Cao cấp

Không những có tác dụng trang trí rất bắt mắt mà các bộ cánh này còn có hiệu quả cực lớn trong việc tăng điểm chiến lực cho nhân vật, gamer có thể nâng cấp cánh của mình lên các cấp cao hơn, khảm ngọc để tăng chỉ số chung cho nhân vật…

Cánh Ma diễm, loại: cánh Đồng, phẩm chất: Sử thi

Cánh Thanh lâm, loại: cánh Bay, phẩm chất: Sử thi

Cánh Hỗn độn, loại: cánh Sắt, phẩm chất: Sử thi

Ngoài việc được quyền sở hữu những loại cánh được cung cấp sẵn, gamer còn được tự do lựa chọn cho mình những bộ cánh thời trang cực kì bắt mắt và “độc” trong shop thời trang hoặc quay số may mắn để nhận được. Đây chính là một món trang bị rất quý giá khẳng định vị trí và cá tính của mỗi game thủ trong cộng đồng CS Zombie.

Có thể nói bộ sưu tập các loại cánh thời trang của CS Zombie cũng “hoành tráng” không kém:

Bộ sưu tập các loại cánh “đáng kinh ngạc” của CS Zombie

Là webgame đề tài bắn súng hành động diệt zombie góc nhìn thứ 3 duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nổi bật với đồ họa 2D được đầu tư kĩ càng cùng lối chơi độc đáo, CS Zombie gợi nhớ lại cho người chơi những ký ức tuổi thơ về các tựa game bắn súng kinh điển như Rambo, Contra, Resident Evil,.. Game thủ sẽ được tham gia vào những trận chiến căng thẳng, hành động dồn dập với hệ thống hơn 120 items vũ khí, 200.000 nhiệm vụ, phụ bản hấp dẫn và khó nhằn. CS Zombie – tựa game bắn súng zombie thành công nhất trên thế giới với hơn 2000 server đang hoạt động dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 này.

Fanpage: http://facebook.com/cszombieonline

 

Bảo Việt