Game thủ nô nức săn giftcode Túy Tiêu Dao

July.N -

Túy Tiêu Dao

NPH: NetGame Asia
Thể loại: MMORPG
Ra mắt:
Chi tiết
(Gamesao) - Việc phải săn lùng tới 3 loại giftcode khác nhau do NPH Active Gaming trong ngày Close Beta không phải điều đơn giản với các game thủ.

Theo đó, nhằm tạo sân chơi sôi động cho cộng đồng game thủ Túy Tiêu Dao, nhà phát hành Active Gaming đã tổ chức nhiều sự kiện từ hơn 1 tuần trước ngày mở Close Beta không reset (11/9) để phân phát các loại giftcode, ưu đãi cho người chơi tích cực tham gia sự kiện.

Nhiều tân thủ khi chen chúc đi đánh heo rừng mới hỏi thăm về giftcode…

Điều này dẫn đến hàng ngàn game thủ không tìm hiểu kỹ về các loại giftcode vào giờ cuối đã phải “lăn lộn” đi săn giftcode để được bằng anh bằng em. Nếu có đủ 3 loại giftcode, người chơi sẽ có được nhiều lợi thế đáng kể khi gia nhập thế giới tiên hiệp kỳ bí trong game.

Được biết, Túy Tiêu Dao có đến 3 loại giftcode khác nhau, mỗi loại giftcode có giá trị rất lớn và phần quà bên trong cũng khác biệt: Giftcode Thần Phong Lệnh được tặng thành viên fanpage Túy Tiêu Dao; Giftcode Tiên Phong Lệnh kiếm được qua các event riêng lẻ; Giftcode Chiến Phong Lệnh là quà tặng đặc biệt dành cho độc giả các trang tin, báo game.

Chính vì có đến 3 loại giftcode khác nhau, và có giá trị lên đến hàng triệu đồng nên đông đảo người chơi phải tốn sức săn lùng cho đủ cả 3 loại này, mong muốn có những vật phẩm hỗ trợ hấp dẫn, thỏa sức tung hoành trong thế giới của Túy Tiêu Dao.


Sự kiện tặng giftcode Tiên Phong Lệnh của Túy Tiêu Dao hút hàng ngàn người Like


Game thủ săn lùng, xin giftcode trên fanpage Túy Tiêu Dao

Một game thủ có nick Jacky bức xúc: “Giftcode trên fanpage thì cũng dễ lấy, nhưng giftcode phát trên các trang tin game vừa thấy phát mà đã hết sạch, làm mình phải ngồi canh các trang tin khác phát để lấy. Khổ gì đâu luôn.”

“Giờ tôi là gamer mới, không chơi TSKH1 thì sao nhận được Tiên Phong Lệnh bây giờ, tiếc qua đi mất. Mong là NPH tổ chức sự kiện khác để đông đảo anh em tham gia”, một bạn tên Bình nói.

Dù máy chủ Phong Thần Cốc đã khai mở ngày 11/9, nhưng đến nay lượng người chơi đi săn giftcode Túy Tiêu Dao vẫn chưa dứt. Hiện tại, không khí trên fanpage của Túy Tiêu Dao rất sôi nổi, nhiều người đang chầu chực tìm cách tìm kiếm những mã quà tặng có ích cho mình và bạn bè.

Nhiều game thủ than vãn về việc server Phong Thần Cốc quá đông

July.N