Game thủ Ngự Long Tại Thiên thao tác QTE khi động phòng

ML -

Ngự Long Tại Thiên

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 10/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Nghi thức động phòng hoa chúc bằng tính năng QTE trong Ngự Long Tại Thiên hứa hẹn mang đến cho người chơi cảm giác mới mẻ và đầy thú vị.

Kết hôn trong game là tính năng được người chơi mong đợi nhất trong suốt thời gian qua. Ngoài thao tác QTE khi động phòng thì tính năng này còn có rất nhiều điểm đặc sắc.

Những nét đặc sắc trong hôn lễ

Điểm đặc biệt thứ nhất của tính năng này nằm ở chỗ hôn lễ dành cho các cặp đôi được tiến hành theo nghi thức của của thời Tam quốc. Việc kết hôn giúp người chơi xóa đi ranh giới giữa game và đời thực, mang đến cảm giác nhập vai thực sự của dòng game MMORPG Quốc chiến cộng đồng. Người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị và chân thật nhất về một đám cưới trong thời Tam quốc.

Lễ đường thành thân được trang trí như ngoài đời

Điểm đặc biệt thức hai chính là việc hôn lễ sẽ được điều hành bằng “voice” thay vì những dòng “chat” trong game như trước đây. Tân lang và tân nương trực tiếp giao tiếp với nhau trong hôn lễ thông qua công cụ tích hợp CCTalk. Không khí hôn lễ cũng sẽ sôi nổi hơn với những bài hát những lời chúc phúc từ bạn hữu khắp nơi trong quốc gia.

Xếp hàng đợi lệnh di chuyển bằng voice CCtalk

Một điểm đặc sắc của tính năng này trong Ngự Long Tại Thiên là hôn lễ được xem như một lễ hội quốc gia dành cho tất cả mọi người. Thần dân trong nước sẽ có cơ hội đi diễu hành, tặng lì xì cho đôi uyên ương trong ngày trọng đại. Đặc biệt, nghi thức động phòng hoa chúc bằng tính năng QTE cũng sẽ mang đến cho người chơi cảm giác mới mẻ.

QTE khi động phòng

Hôn lễ trong game mang tính tương tác cộng đồng cao

Hôn lễ trong Ngự Long Tại Thiên được chia theo 3 loại nghi thức: Đơn giản, Tưng bừng và Quốc hôn. Với mỗi loại sẽ được tổ chức theo một quy trình và cách thức khác nhau.

Sau khi tìm được hình thức nghi lễ, các cặp tân giai nhân sẽ đến chỗ Nguyệt Lão và dạo Vương Thành cùng với đội rước dâu linh đình theo nghi thức đã chọn. Các cặp đôi còn được lựa chọn thời trang hôn lễ tại cửa hàng của Nguyệt Lão. Trong quá trình dạo Vương Thành đôi tân giai nhận được người dân khắp nước tặng hoa hồng, túi kẹo hỷ với nhiều vật phẩm bất ngờ.

Hôn lễ rộn ràng các vũ điệu

Hoàn tất nghi lễ, các cặp đôi sẽ chính thức được nhận danh hiệu phu thê, nhẫn đính hôn sẽ trở thành nhẫn kết hôn. Ngoài ra, các cặp đôi sẽ được học những loại kỹ năng phu thê như “Tương Nhu Dĩ Mạt” và “Đồng Sinh Cộng Tử”.

Tương tác cộng đồng cao từ tính năng Kết hôn

Như vậy, Kết hôn trong game không đơn thuần là tính năng để thỏa mãn người chơi, mà từ đó sẽ tạo nên những mối quan hệ khác, tích cực hơn. Từ bằng hữu đến phu thê trong game, khi ra đời, những người chơi này có thể là bạn, là anh em, … Giá trị của tương tác cộng đồng trong game đưa ra đời một cách ý nghĩa chính là điều Ngự Long Tại Thiên luôn mong muốn mang đến cho game thủ.

Tải và trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên tại http://nltt.com.vn/

ML