Game thủ Ngự Long Tại Thiên chờ đón phiên bản chính thức

-

Ngự Long Tại Thiên

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 10/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa Ngự Long Tại Thiên sẽ chính thức mở cửa, đón người chơi vào một hành trình dài, thỏa sức khám phá và chinh phục tựa game có chiến trường lớn nhất làng game Việt hiện nay.

Bản chất của game online  Ngự Long Tại Thiên chính là cộng đồng, vì thế, chuẩn bị đón ngày 8/01 – khi game chính thức mở cửa, để dễ dàng kết nối với nhau, người chơi đã liên tục kêu gọi, “rủ rê” anh em, bạn hữu gần xa quy tụ về quốc gia mình đã chơi từ giai đoạn thử nghiệm.

Ngự Long Tại Thiên là tựa game có tương tác cộng đồng cao

Theo chia sẻ của đông đảo người chơi thì việc “gom” những người “chung chí hướng” về một mối sẽ thuận tiện rất nhiều trong việc tham gia các tính năng của game. Ngự Long Tại Thiên không đơn thuần đòi hỏi một cộng đồng đủ mạnh mà ở đó người chơi còn cần có những hoạt động để liên kết nhau lại. Có như thế, cái chất tương tác mới được thể hiện triệt để từ game đến cộng đồng ngoài đời.

Tính từ thời điểm thử nghiệm đến nay, trên diễn đàn của trò chơi đã có hàng trăm chủ đề đăng tải chiêu mộ cao thủ, thành lập và phát triển gia tộc. Đa phần người chơi rất hào hứng với những lời kêu gọi này.

Trên diễn đàn, game thủ ồ ạt chiêu mộ anh tài

Bên cạnh việc chiêu mộ thì game thủ cũng khá quan tâm đến các thông tin của phiên bản chính thức như game ra chính thức thì có code hỗ trợ hay không, CCTalk có được chỉnh sửa hoàn thiện nhất không hay game có lag không nhỉ? …vv…vv…

Một chủ đề game thủ quan tâm đến các thông tin khi game chính thức ra mắt

Được biết, Ngự Long Tại Thiên sẽ chính thức mở cửa thương mại hóa vào ngày 8/1/2015 với hơn 500 tính năng cùng hàng loạt các chương trình khuyến mãi, chăm sóc, hỗ trợ người chơi. Theo chia sẻ từ phía nhà phát hành thì Ngự Long Tại Thiên đã sẵn sàng cho một cuộc chiến trường kỳ ở làng game Việt.

Ngự Long Tại Thiên Open Beta vào 8/01/2015

Hiện game đã hoàn tất các khâu kỹ thuật cũng như nội dung sản phẩm. Dự kiến khi Ngự Long Tại Thiên ra mắt chính thức, các chương trình hỗ trợ người chơi sẽ có tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

 

 

Bảo Việt