Game thủ New Audition đồng loạt dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ

Kun -
(GameSao) - Ngày 26/07 vừa qua, cồng đồng game thủ New Audition trên khắp cả nước đã đồng tổ chức dâng hương thành kính tưởng niệm các vị anh hùng liêt sĩ có công với cách mạng Việt Nam.

Tự hào là tựa game sở hữu cộng đồng người chơi đoàn kết và nhiệt huyết, New Audition thường xuyên tỏ chức các sự kiện lớn nhỏ nhằm đem đến cho người những trải nghiệm mới và có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi. Ngày 26/07 vừa qua, nhằm ghi nhớ công ơn các vị anh Hùng liệt sĩ đã có công với các mạnh cộng đồng game thủ New Audition tại cả ba miền Bắc Trung Nam đã cùng nhau thành kính dâng hương tại một số nghĩa trang anh Hùng liệt sĩ trên chính địa bàn mình đang sinh sống.Theo chia sẻ từ phía NPH VTC Game, đây là lần đầu tiên cộng đồng Audition đồng loạt tổ chức đến thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ. Được bắt nguồn từ đạo lý " Uống nước nhớ nguồn ", NPH VTC Game mong muốn cộng đồng người chơi không chỉ chơi hay, nhảy giỏi mà còn ghi nhớ những công ơn của thế hệ đi trước.


Mai Tuấn Vũ, hiện đang là chủ tịch Club Audition Hà Nội chia sẻ: "Tham gia những hoạt động như này giúp mình và các game thủ được hiểu rõ hơn những công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đi trước đã để lại cho chúng ta. Ngoài thời gian đọ phím trên game cùng nhau, thì đây là những dịp mà các bạn có thể bày tỏ lòng tương thân tương ái , uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của mình đối với xã hội. Và 1 điều quan trọng nhất , đó là khẳng định rằng game thủ chúng mình không chỉ biết cắm đầu vào chơi game mà bên cạnh đó chúng mình còn biết quan tâm, chia sẻ với những hoạt động hoạt động ý nghĩa cho xã hội".

Hãy cùng đón xem những hình ảnh đáng nhớ trong ngày 26/07 vừa qua:Địa chỉ trang chủ: http://au.vtcgame.vn/

Địa chỉ Vipshop: http://au.vtcgame.vn/vipshop

Địa chỉ Auboutique: http://au.vtcgame.vn/auboutique

Kun