Game thủ làm gì dịp Giáng sinh trong thế giới ảo?

ML -

Túy Tiêu Dao

NPH: NetGame Asia
Thể loại: MMORPG
Ra mắt:
Chi tiết
(GameSao) - Noel (Giáng sinh) không chỉ là sự kiện trong một này mà nó nhưng một dịp để mọi người cùng trang hoàng nhà cửa, vui vẻ sum họp. Trong thế giới ảo của game online, đây là dịp để người chơi họp bạn hữu, trang trí cho nhân vật, bang hội của mình rực rỡ sắc màu…

Một trong những game online 3D đang khá sôi động với hàng loạt chuỗi sự kiện lung linh mùa Giáng sinh chính là tựa game Túy Tiêu Dao (Thục Sơn Kỳ Hiệp 2). Tung đến 8 sự kiện trong “Chuỗi sự kiện Giáng sinh” cùng hàng loạt trò chơi khác như “Khám phá địa đồ, Nhận lô quà khủng”, “Vòng quay Giáng sinh”…, Túy Tiêu Dao vừa khiến cộng đồng game thủ vui mừng, vừa gây ngợp bởi sự hoành tráng và không khí sôi nổi mà NPH Active Gaming đang tạo dựng cho game.

Không khí Noel tràn về trong thế giới game online 3D

Không chỉ là thế giới ảo, Tam Giới tại Túy Tiêu Dao những ngày qua cực kỳ nhộn nhịp bởi hoạt động “Trang trí cây Giáng sinh” khi mọi người lùng kiếm các trái châu đủ màu sắc. NPH game còn uyển chuyển khi tạo thêm loạt sự kiện mang đậm không khí Noel như tặng các “Viên kẹo ngọt ngào” khi game thủ săn boss; tặng các bộ đồ Ông già Noel cho người chơi mặc; hay đưa ra những sự kiện ý nghĩa “Đêm Giáng sinh an lành”, “Hạnh phúc đêm Giáng sinh”, “Lời nguyện cầu Giáng sinh” cho tất cả người chơi.

Đặc biệt, nhân dịp Giáng sinh 2014, Túy Tiêu Dao chính thức tung ra các loại thú cưỡi quý hiếm vô cùng độc đáo là Tông Mao Tuần Lộc, Hàn Băng Thú và Tuyết Hoa Đài mang đúng phong cách mùa Noel. Nếu Tông Mao Tuần Lộc mang đậm màu sắc Giáng sinh khi phối đồ cùng Ông Già Noel, thì Hàn Băng Thú mang tính chất uy mãnh cho những người chơi thích sự hùng vĩ cực độ.

Tông Mao Tuần Lộc hấp dẫn game thủ mùa Giáng sinh


Hàn Băng Thú uy mãnh, lạnh lùng trong Túy Tiêu Dao

Với Túy Tiêu Dao, một game thủ biết “chơi đồ” là phải có trong rương các trái châu đủ màu, mang trên mình bộ đồ Ông già Noel và cưỡi một con hươu Tông Mao Tuần Lộc hội ngộ cùng bạn hữu. Ngay đêm Giáng sinh, người chơi sẽ có dịp thi nhau bắn pháo hoa để cùng mừng đón mùa Noel an lành và hạnh phúc.

Trong thế giới tiên hiệp của game 3D, mọi điều tưởng tượng đều có thể “hóa phép” giống như thật. Người chơi chỉ cần trải nghiệm và hòa nhập để săn tìm cho mình những báu vật, kết giao nhiều bằng hữu, bang hội. Với những dịp như Giáng sinh là lúc mà người chơi sẽ hưởng thụ những niềm vui mùa lễ hội mà các game eSport khó có được.

Trang chủ: http://ttd.agaming.vn

Diễn đàn: http://forum.agaming.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuytieudao

ML