Game thủ Kiếm thế chạy đua cùng cơn sốt vàng - xanh

Kun -

Kiếm Thế

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 10/10/2009
Chi tiết
(GameSao) - Sau khi tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng với phiên bản cập nhật Tông Môn Trấn Thiên, cộng đồng game thủ Kiếm Thế vô cùng phấn khích với tính năng khai Tông lập Phái cùng chiến trường liên chiến khu mới. Không lâu sau, bản cập nhật tháng 10 tiếp tục làm khuynh đảo cộng đồng với bộ trang bị Bích Long với nhiều tính năng vượt trội và đặc biệt quý hiếm.

Trang bị màu xanh đang “làm mưa làm gió” của Kiếm Thế

Trong phiên bản Tông Môn Trấn Thiên cũng có nhắc đến sự ra mắt của trang bị Bích Long đã làm dấy lên một làn sóng về “chạy đua vũ trang” mới. Tuy nhiên, gần đây game thủ mới chính thức được mách nước cách sở hữu bộ trang bị cực khủng này. Người chơi cần sử dụng Bích Long Băng Châu đạt đủ yêu cầu về các mức danh vọng Bích Long trước khi sở hữu trang bị này.

Công thức ghép Bích Long Băng Châu

Một làn sóng chia sẻ kinh nghiệm để có thể luyện hóa ra trang bị được diễn ra sôi nổi trên khắp các diễn đàn và fanpage của Kiếm Thế. Một thành viên o0ocun2910cono0o chia sẻ kinh nghiệm cá nhân trên diễn đàn: “Về cơ bản cách sở hữu trang bị Bích Long giống trang bị Kim Long, tuy nhiên, để mua được trang bị này, người chơi phải có được trục cuốn để luyện hóa từ Kim Long lên. Chính điều này đã làm hoạt động Chiến trường Liên Chiến Khu sôi động hơn rất nhiều bởi nguyên liệu để mua trục cuốn chỉ sinh ra từ hoạt động này.”

Lý giải về cơn sốt trang bị vàng – xanh Bích Long, nhiều VIP của Kiếm Thế cho biết, không chỉ thay đổi hình thức trang bị mà Bích Long còn gia tăng đáng kể các chỉ số của thuộc tính khi người chơi trang bị đủ bộ.

Thuộc tính khi trang bị đủ bộ Bích Long

Thuộc tính trang bị Áo và Phù Bích Long

Không chỉ các VIP muốn sở hữu món trang bị này. các tín đồ “thời trang” cũng đang “chết mê” với vẻ bề ngoài của chiếc áo Bích Long. Một nữ game thủ cho biết: “Trước game cho ra mắt trang bị Kim Long, mình đã háo hức lên được chiếc áo đầu tiên, bây giờ ra Bích Long lại ham quá. Thật sự rất muốn mặc chiếc áo đó cho nhân vật của mình.” Được biết, bộ trang bị này gồm 10 món, mặc dù chỉ tạm ra mắt 2 trang bị áo và phù nhưng trang bị Bích Long đang khiến cộng đồng Kiếm Thế một phen náo loạn.

Chi tiết xem tại: http://kiemthe.zing.vn

 

Kun