Game thủ háo hức với phiên bản mới của Vua Hải Tặc

Vua Hải Tặc

NPH: SSGroup
Thể loại: Chiến thuật
Ra mắt: 11/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Vừa qua, Vua Hải Tặc đã tiến hành Big Update lớn nhất trong lịch sử mang tên Trận Hình Bí Ẩn với nhiều tính năng, đồng đội mới lạ và theo sát nội dung mới nhất của manga đình đám One Piece.

Như đã từng giới thiệu, phiên bản mới sẽ đưa người chơi tiến tới Đảo Người Cá sau khi đã chinh phục đảo Thử Luyện đầy khó khăn và nguy hiểm. Ngay khi đặt chân đến phụ bản mới, game thủ sẽ được sở hữu ngay động đội mang sức mạnh Haki như “Nữ Hoàng Hải Tặc – Boa Hancock Haki”, “Hiệp Sỹ Biển Cả - Jinbei Haki”, “Người Khói – Smoker Haki” và đồng đội mới “Marco – Phượng Hoàng”, “Hoa Kiếm – Vista”. Các tướng này kết hợp với bộ ba đô đốc hải quân siêu mạnh Akainu – Kizaru – Sengoku sẽ làm thế giới Hải Tặc biến động mạnh, chắc chắn cục diện chiến đấu sẽ thay đổi chóng mặt và khôn lường.

Việc xuất hiện đồng loạt nhiều tướng như vậy, buộc Vua Hải Tặc phải nâng thêm một vị trí cho đội hình chiến đấu, điều này sẽ làm chiến thuật xuất trận thay đổi nhưng vẫn đảm bảo sức ấp dẫn và cân bằng vốn có của game. Đây cũng là tính năng dự đoán sẽ khiến game thủ Vua Hải Tặc đứng ngồi không yên vì những trận hình bí ẩn trở tay không kịp.

Khi trên đảo Thử Luyện, người chơi đã biết đến âm mưu xây dựng nhà máy chế tạo Trái Ác Quỷ vô cùng nguy hiểm. Và ngay trong phiên bản mới, Vua Hải Tặc cũng kịp thời mang nhà máy nguy hiểm đó về Việt Nam. Game thủ hoàn toàn có thể chế tạo một Trái Ác Quỷ theo ý muốn dựa vào một trái trong tự nhiên để tăng sức mạnh và các hiệu ứng gây khó khăn cho đối phương trong lúc chiến đấu. Trên đường tới Đảo Người Cá sâu vạn dặm dưới đáy biển, đồng thời cũng sẽ được tiếp cận tính năng mới Hải Vương nhằm tằng sức tấn công đối phương trong hoạt động tàu chiến liên server. Bên cạnh đó, người chơi có thể thu thập năng lượng quý hiếm từ biển sâu tinh luyện sức mạnh thông qua tính năng Hải Hồn được mở rộng từ tầng 11 đến 20.

Đối với những người chơi tham gia hoạt động tại các công hội sẽ được tiếp cận với các tính năng mới gắn kết thành viên rất hấp dẫn trong phiên bản mới. Tính năng “Viện nghiên cứu công hội” sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể sức mạnh bằng cách tham gia hoạt động săn boss riêng của công hội. Với tính năng này, người chơi buộc phải tham gia tích cực vào công hội, điều mà trước kia vẫn chưa thể hiện rõ nét.

Ngay từ đầu tháng 11/2014, khi có thông tin update, người chơi đã bắt đầu tìm kiếm thông tin từ phiên bản Trung Quốc và nắm khá chắc về các tính năng sắp có. Đa phần đều cho rằng nếu cập nhật khớp với phiên bản Trung Quốc thì đây là bản cập nhật lớn và đáng chơi nhất trong lịch sử. Nó thay đổi hoàn toàn thời đại, xu hướng của Vua Hải Tặc Việt Nam.

Với việc luôn làm mới qua các bản cập nhật đều đặn, liên tục ra mắt các server mới, tổ chức rầm rộ event cả ingame, outgame hàng tháng, đội ngũ vận hành luôn lắng nghe ý kiến từ người chơi nhằm mang lại những hoạt động phù hợp nhất, Vua Hải Tặc đã chứng minh sức sống mãnh liệt và ổn định của mình. Với những gì đã làm được, Vua Hải Tặc sẽ còn phát triển bền vững, xứng đáng là  webgame đi đầu của thị trường Việt Nam.

Trang chủ: http://haitac.game5.vn

Bảo Việt