Game thủ háo hức với event truy tìm bảo đao xịn nhất Huyền Thoại Anh Hùng

Q7 -

Huyền Thoại Anh Hùng

NPH: Vigo
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 01/10/2013
Chi tiết
(GameSao) - Cộng đồng game thủ Huyền Thoại Anh Hùng đang tỏ ra rất hào hứng với event mới lần này.

Chỉ với chưa đầy 1 năm phát hành, webgame 3D full Huyền Thoại Anh Hùng đã và đang dần khẳng định được sức hút cùng sự quan tâm đối với người chơi. Trong những tháng vừa qua, Huyền Thoại Anh Hùng đã liên tục tung ra rất nhiều event hấp dẫn cho người chơi tham gia như Cá tháng 4, Phi Long Thăng Thiên, Truy tìm Thánh Long, Ngưu Lang Chức Nữ cũng như các sự kiện tưng bừng chào mừng server mới khai mở.

Bộ trang bị, thú cưỡi, thú nuôi với hiệu ứng bắt mắt

Đặc biệt, bản Big Update 2.0 Bắc Mang Sơn được cập nhật hồi tháng 6 vừa qua đã khơi dậy niềm hứng khởi của toàn thể game thủ Huyền Thoại Anh Hùng khi đem đến những cập nhật vô cùng quan trọng như phụ bản mới, tính năng đan dược mới, trang bị 9x… Các game thủ kỳ cựu nhận định đây là một bản update quan trọng để giữ chân họ lại, sau một khoảng thời gian dài khám phá hết mọi ngóc ngách trong game.

 Hiệu ứng skill đẹp mắt của Huyền Thoại Anh Hùng

Chưa hết choáng váng sau hàng loạt event hấp dẫn trải đều trong suốt mấy tháng qua, game thủ sẽ lại tiếp tục được chiêu đãi bằng loạt event mới cực hấp dẫn mang tên Phong Ấn Cuồng Đao. Tham gia event này, người chơi sẽ có cơ hội thu nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị như hàng triệu xu, Thái hồng thạch, Kinh nghiệm phù, Long nguyên, bảo thạch cấp 7. Đặc biệt, người chơi có thể kiếm được ngoại trang vũ khí cực xịn ngay trong event này, đó là Tật Phong Chiến Đao Chân.

 Tật Phong Chiến Đao. Chân nhìn từ bên ngoài

Với chỉ số cộng thêm thuộc dạng khủng, Tật Phong Chiến Đao Chân được xem là vũ khí thời trang mạnh nhất trò chơi tính tới thời điểm hiện tại. Mang trong mình sức mạnh chém sắt như chém bùn, Tật Phong Chiến Đao Chân không chỉ phô bày sự uy dũng vô song bên trong mà còn tỏa ánh hào quang chói lòa đỏ rực bên ngoài, đúng khí chất của một tuyệt thế hảo đao. Theo NPH, cơ hội để sở hữu Tật Phong Chiến Đao Chân sẽ là nghìn năm có một, bởi nó chỉ xuất hiện duy nhất trong event lần này.

 Tật Phong Chiến Đao. Chân

Cùng với event mới cực kỳ hấp dẫn, Huyền Thoại Anh Hùng cũng sẽ chuẩn bị ra mắt server mới S25 Quyền Năng vào 10h sáng ngày 25/07 tới. Đây là cơ hội không nhỏ để cho các game thủ kiếm những phần thưởng in-game giá trị từ trò chơi. Thông tin chi tiết về máy chủ mới sẽ sớm được cung cấp trên trang chủ của trò chơi.

Huyền Thoại Anh Hùng là webgame 3D không khóa góc nhìn do VIGO phát hành độc quyền ở Việt Nam. Trò chơi ghi điểm nhờ hệ thống skill đẹp mắt, đa dạng, hệ thống phụ bản, thú cưỡi, thú nuôi đồ sộ với 4 lớp nhân vật đặc trưng và lấy bối cảnh khác biệt thời nhà Minh. Game đã ra mắt từ tháng 9 năm ngoái và vẫn đang hoạt động ổn định với 24 máy chủ được mở cùng các event in-game được tổ chức đều đặn hàng tuần.

Trang chủ: htah.vigo.vn

Q7