Game thủ gây sốt vì 'bắn' rap cực chất

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Đoạn rap dài hơn một phút nói về tựa game FPS đình đám Đột Kích đang được cư dân mạng thích thú truyền tay nhau. Đoạn rap gây ấn tượng mạnh với người nghe bởi đã thể hiện được tinh thần của tựa game này trên giai điệu hiphop sôi động.

Mới đây, cộng đồng Đột Kích đang truyền tay nhau một đoạn rap “CrossFire Our Passion” nói về tựa game này. Mặc dù bản demo chưa hoàn chỉnh mới chỉ “lưu hành nội bộ” nhưng đã khiến các game thủ vô cùng phấn khích bởi sự sáng tạo của tác giả, khi thuật lại quá trình hình thành và phát triển của Đột Kích Việt Nam trên nền giai điệu hiphop “bắt tai”.

Chi tiết cuộc thi tự hào là CFer tại đây.

Bên cạnh đó, rapper này còn kể đến chế độ đấu, bản đồ, hệ thống gameplay của Đột Kích. Có thể dễ dàng nhận ra những “địa danh” đã làm nên tên tuổi của Đột Kích như Ngã tư Tử thần, Trạm phát sóng; hay những chế độ chơi quen thuộc: đấu đơn, đấu đội, đặt bom… cũng xuất hiện trong bài hát.

Bản Demo bài rap “CrossFire Our Passion”

Liên hệ với “cha đẻ” bài hát – Joke D, được biết đây là một đoạn trong bài dự thi cuộc thi “Tự hào là CFers” của Liên minh Đột Kích Buôn Ma Thuột. Cuộc thi do tựa game FPS Đột Kích phát động tới tất cả những game thủ và Liên minh Đột Kích trên khắp các tỉnh thành cả nước. Sân chơi mới này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều màu sắc mới mẻ, thể hiện được cái tôi của bản thân cũng như bản sắc và nét đặc trưng riêng của Liên minh mỗi vùng miền.

Rapper Joke D hay còn được cộng đồng Đột Kích biết đến với cái tên Dương Heaven

Joke D cùng Long Trần, Kent Trần là những game thủ đã gắn bó với Đột Kích từ những ngày đầu tiên của game.

Với tinh thần Đột Kích, bọn mình đã sáng tác bài hát này để thể hiện niềm đam mê của hàng triệu game thủ Đột Kích trên cả nước, đúng với tên gọi “CrossFire! Our Passion”. Bài hát đang trong quá trình hoàn thiện, đây sẽ là món quà đặc biệt mà bọn mình dành tặng đến cộng đồng.”

Phòng thu tại gia là nơi các bạn sản xuất và hoàn thiện “CrossFire Our Passion”

Đứa con tinh thần của các game thủ Đột Kích này đang trong thời kì “thai nghén”. Khi sản phẩm hoàn thành, hứa hẹn đây sẽ là một bài hát đình đám dành cho cộng đồng game thủ Đột Kích.

Đức Quang