Game thủ ..FA đã giải thoát thế giới như thế nào?

CS Zombie

NPH: Soha Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 21/08/2014
Chi tiết
(GameSao) - Liệu GÁI có nguy hiểm hơn Zombie trong bối cảnh thế giới sắp bị hủy diệt?

Từ lâu những tựa game mang đề tài thảm họa Zombie như Left 4 Dead, hay "bom tấn" điện ảnh như The Walking Dead đã không còn là thứ xa lạ với cộng đồng người chơi Việt.Tuy nhiên tại Việt Nam, những bộ phim ngắn khai thác về đề tài kinh dị này lại cực kì hiếm.

Với niềm đam mê bỏng cháy với đề tài Zombie, một nhóm các bạn trẻ Việt mới đây đã bắt tay thực hiện một thước phim ngắn khai thác cốt truyện ly kỳ, rùng rợn của The Walking Dead, đồng thời khéo léo lồng ghép các tình tiết được lấy từ cuộc sống của một nam game thủ FA  ngoài đời thực.

Trailer phim ngắn The Walking Dead phiên bản thanh niên FA:

Game thủ và sự trốn chạy thế giới trong và ngoài game.

Ở những cảnh quay đầu của đoạn phim, người xem sẽ thấy cảnh nhân vật chính – một nam thanh niên đang trốn chạy với một sự truy đuổi sau lưng mình, điều kỳ lạ là anh chàng tỏ ra rất sợ hãi trong khi được trang bị bộ giáp phục và súng ống khá mạnh mẽ. Không thể hiện rõ ai hay thứ gì đang đe dọa mạng sống của nhân vật chính, nhưng có vẻ như đây là chủ định của đạo diễn nhằm khích thích óc suy luận của người xem.

Á đù! Sao đông và hung hãn dữ vậy?! Té thôi!..

Đây có lẽ là nhân vật phản ánh được nhiều điểm chung của đa phần game thủ Việt hiện tại, khi ở trong một tựa game nào đó, dù được hỗ trợ mạnh mẽ về trang bị nhưng đôi lúc họ vẫn phải học cách trốn chạy với những con quái hoặc game thủ khác mạnh hơn, cũng giống như một hero trong thế giới ảo cũng sẽ có lúc thất thế bỏ chạy khi ngoài đời, họ bị phụ huynh bắt quả tang ngoài tiệm net.

Vượt khó trong game cũng chính là cách vượt lên chính bản thân mình

Cơn ác mộng đột ngột ập tới, giờ tính sao?

Thử đặt câu hỏi nếu bạn là nhân vật chính trong đoạn phim ngắn, rơi vào tình huống bất ngờ bị một con Zombie hung hãn tấn công và thất thế, lúc này bạn sẽ làm gì? Xài mã ăn gian khi cái chết kề cận nhân vật? Tình tiết nhân vật chính cầu mơ thấy ông Bụt cũng là đại diện cho đa phần những người khi gặp khó khăn chỉ mong ước phép lạ sẽ xảy đến, giúp mình giải quyết được mọi rắc rối.

Tự lực cánh sinh, gồng sức chiến đấu luôn là biện pháp hiệu quả nhất cho mỗi game thủ

Nếu như không thể nào tìm được Tiên Bụt trong một tựa game mang đề tài thảm họa sinh tồn, cũng giống như cuộc sống ngoài đời thực vậy, cách vượt qua khó khăn hữu hiệu nhất cho mỗi người vẫn là sự tin tưởng ở bản thân và nỗ lực chiến đấu sinh tồn của họ.

Gái và Zombie - Ai đáng sợ hơn?

Trong CS Zombie – phái nữ đôi khi có mức “đồ sát” khủng khiếp hơn cả Zombie.

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều tựa game và những bộ phim đề tài thảm họa sinh tồn mang yếu tố hướng tới sự lãn mạng của tình yêu đôi lứa. Đối với một người chơi, dĩ nhiên không cần tới ý kiến đánh giá của giới phê bình điện ảnh cũng đủ biết đây là “thảm họa” đối với cả tác phẩm. Khi tham gia vào một tựa game sinh tồn nào đó, hẳn người chơi cũng không muốn chỉ vì một giây phút xao nhãng bởi vòng 1 hấp dẫn của các NPC nữ mà khiến bản thân lăn ra mất mạng phải không?

Thông điệp của đoạn phim ngắn The Walking Dead Việt Nam mang lại: Nếu bạn là một F.A, hãy họ cách chấp nhận sự thật trong game luôn có trăm ngàn người lâm cảnh F.A giống như bạn.


 

CS Zombie – MMO bắn súng zombie đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26/8 tới.

Trang chủ : http://cszombie.sohagame.vn

Fanpage : http://facebook.com/cszombieonline


Bảo Việt