Game thủ Đột kích nhận "trái đắng" sau khi hack hàng triệu GP

-

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
Nhờ một lỗi ingame cung cấp GP miễn phí mà nhiều game thủ đã tận dụng để hack hàng triệu GP. Tuy nhiên, nhiều trường hợp hack GP đã bị xử phạt cấm đăng nhập từ 15-30 ngày.

Hôm qua, cộng đồng game thủ CF đã rất sôi động với chủ đề hack bug GP. Các game thủ có thể tận dụng lỗi ingame cung cấp GP miễn phí để hack GP. Nhiều game thủ có thể kiếm được hàng triệu GP từ lỗi này.

Lỗi này xuất hiện ở chế độ AI2, game thủ chỉ cần bắn và nhận được súng M126 hoặc FN2000 thì sẽ có cách để nhận được rất nhiều GP miễn phí mà không cần phải bỏ nhiều công sức ra để "cày cuốc".

Trên các nhóm về Đột kích trên Facebook, nhiều người đã không ngần ngại khoe chiến tích là số lượng GP mà mình hack được.

Thậm chí, nhiều người còn tận dụng lỗi này để hack GP thuê cho tài khoản khác nhằm chuộc lợi.

Được biết, hiện tại lỗi này vẫn chưa được khắc phục. Tuy nhiên, nhiều trường hợp hack GP đã bị phát hiện và xử phạt cấm đăng nhập trong khoảng 15 - 30 ngày.

Đột kích là một tựa game rất nổi tiếng và thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Đây cũng là tựa game xuất hiện nhiều lỗi mà người chơi có thể lợi dụng để hack mặc dù nhà phát hành VTC Game luôn luôn nỗ lực để khắc phục tình trạng này.

theo nega