Game thủ Đột Kích đầu tiên nhận được Nút Play Vàng của YouTube

Gamer -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tiền Zombie V4 đã vượt mặt Tiến Xinh Trai để có được vinh dự này.

Đinh Văn Tiền, chủ sở hữu của kênh YouTube “Tiền Zombie V4”, đã nhận được Nút Play Vàng của YouTube vào cuối tuần qua – tại thời điểm kênh của anh đã vượt mốc 1,2 triệu lượt subscribers (người đăng ký) – và đã trở thành game thủ Đột Kích đầu tiên có được thành tích này.

Tiền kể trong đoạn video “Nút Vàng YouTube đã về” được đăng tải trên kênh của anh vào ngày hôm qua (30/10) rằng, thứ mà anh “mơ ước bao nhiêu lâu” đã được chuyển về quê nhà Thái Bình sau quãng thời gian chờ đợi rất lâu.

Trước cái đợt kênh mình được 450.000 (người đăng ký) thì mình cũng có nhận được nút bạc”, Tiền nói thêm. “Bây giờ (kênh của mình) hiên đang có một triệu hai trăm mấy chục nghìn (người đăng ký) rồi thì cũng nhận được nút vàng.

Tiền là một game thủ nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích Việt Nam. Anh bắt đầu khởi tạo kênh YouTube “Tiền Zombie V4” vào ngày 20/01/2015 và đã đăng tải tổng cộng 1345 video clips với nhiều nội dung khác nhau bao gồm chơi game, cuộc sống sinh hoạt bình thường hay những sự kiện mà mình tham dự…

Nhưng nội dung khiến anh thu hút người xem nhất là những màn parkour, biểu diễn kỹ năng trong chế độ chơi Zombie V4 của Đột Kích. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube “Tiền Zombie V4” đã có 1,239,029 người đăng ký và thu hút 590,646,557 lượt xem.

Trang Social Blade đánh giá kênh YouTube “Tiền Zombie V4” đạt hạng B+ với mức thu thập tối thiểu hàng tháng là 5,500 USD/tháng (khoảng 125 triệu đồng) và 65,600 USD/năm (gần 1,5 tỷ đồng).

Không gian làm việc và sinh hoạt mới của Tiền sau khi anh đạt được một triệu người đăng ký kênh YouTube

Tiền chia sẻ rằng, anh không nghĩ sẽ có ngày kênh YouTube do cá nhân mình sáng tạo nội dung lại có nhiều người quan tâm đến vậy. Và khẳng định đây sẽ là cột mốc cuối cùng mà anh cùng với kênh “Tiền Zombie V4” có thể làm được vì “10 triệu sub(cribers) và Nút (Play) Kim Cương thì mình không nghĩ tới.

Gần một năm trước, Tiền đã nhận được Nút Play Bạc từ YouTube vào tháng 11/2016.

Tiền đã trở thành một trong số ít những YouTuber được YouTube trao chứng nhận kênh đạt một triệu người đăng ký hợp lệ, sau Sơn Tùng M-TP, Thơ Nguyễn, Nguyễn Thành Nam (NTN Vlogs & Monster NTN),…

Gamer