Game thủ Độc Bộ Thiên Hạ trở thành nhà huấn luyện thú đại tài

Độc Bộ Thiên Hạ

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 04/11/2014
Chi tiết
(GameSao) - Bản cập nhật ngày 15/1/2015 giới thiệu đến hàng triệu game thủ Độc Bộ Thiên Hạ tính năng Tẩy Tủy Thú Cưỡi đầy thú vị.

Thú cưỡi như một bạn đồng hành cùng hàng triệu game thủ trên 79 máy chủ của Độc Bộ Thiên Hạ. Những thần thú trung thành này kề vai sát cánh chiến đấu với người chơi, vượt qua các thử thách căng não và đậm chất kiếm hiệp Kim Dung trong Độc Bộ Thiên Hạ. Ngoài việc gia tăng tốc độ di chuyển cho game thủ, thú cưỡi còn trợ chiến bằng những thuộc tính cộng thêm cho nhân vật. Tuy nhiên, thú cưỡi cũng có tư chất riêng, tùy thuộc vào độ “mát tay” của chủ nhân khi thuần dưỡng.

Thú cưỡi đồng hành cùng người chơi khắp mọi nẻo trong Độc Bộ Thiên Hạ

Tính năng mới Tẩy Tủy Thú Cưỡi sẽ giúp cho người chơi “huấn luyện” thú cưỡi của mình trở thành một siêu cấp thần thú có sức mạnh vô song. Nếu may mắn tẩy tủy thành công, thuộc tính mới của thú cưỡi có thể tăng đến 100% so với thuộc tính ban đầu. Điểm đặc biệt nhất của tính năng này đó là căn cứ vào hệ phái của nhân vật chính, các thuộc tính được tẩy sẽ xuất hiện phù hợp.

Tẩy Tủy Thú Cưỡi – tính năng mới của Độc Bộ Thiên Hạ

Ngoài ra, để thêm phần thuận tiện cho người chơi, hệ thống Tẩy Tủy Thú Cưỡi có thêm chức năng bảo lưu. Trong quá trình tẩy tủy, hệ thống sẽ tự động lưu lại số lần gia tăng lực chiến và tự hủy những lần ngược lại. Một điều cần lưu ý, tính năng này chỉ mở khi game thủ đạt đẳng cấp 57. Mỗi ngày, người chơi được tặng 03 lần tẩy tủy miễn phí. Hết 03 lần này, nếu game thủ vẫn muốn tiếp tục huấn luyện thì phải tiêu tốn 01 vật phẩm Tẩy Tủy được bày bán tại cửa hàng.

Thênh thang con đường chinh phục giang hồ rộng lớn

Tẩy Tủy Thú Cưỡi sẽ là một tính năng tuyệt vời nữa để game thủ gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Với tính năng này, thú cưỡi sẽ thêm phần mạnh mẽ để tiếp tục đồng hành cùng game thủ đương đầu khắp chốn giang hồ trong Độc Bộ Thiên Hạ.

Thêm thông tin về tính năng Tẩy Tủy Thú Cưỡi tại http://docbo.360game.vn

 

Bảo Việt