Game thủ đã được chơi game miễn phí Warhammer 40,000: Space Wolf trên Steam

-
(GameSao.vn) - Game online chiến thuật kết hợp thẻ bài trên di động Warhammer 40,000: Space Wolf đã xuất hiện phiên bản PC và được đưa lên hệ thống phân phối Steam.

Theo thông tin mới nhận thì tựa game online chiến thuật kết hợp thẻ bài trên di động Warhammer 40,000: Space Wolf đã xuất hiện phiên bản PC và được đưa lên hệ thống phân phối Steam. Theo dự kiến trò chơi sẽ mở cửa ngày 18/2 tới đây, chi tiết tham khảo thêm tại địa chỉ:http://store.steampowered.com/app/553210/.

Warhammer 40,000: Space Wolf - Steam Early Access Gameplay Teaser.

Warhammer 40,000: Space Wolf lần đầu tiên được giới thiệu vào khoảng tháng 8 năm 2013 và ngay lập tức nhận được sự chú ý bởi đây là phiên bản game dành cho di động dựa trên thương hiệu Warhammer 40,000 lừng danh. Warhammer 40,000 nổi tiếng với những màn đối đầu mạnh mẽ, hoành tráng trên nền thế giới giả tưởng thời tương lai đầy hấp dẫn.

 

Trong game, bạn sẽ nhập vai nhân vật Space Marine tới từ chương nội dung Space Wolves. Nhân vật này đang phải đi qua một thế giới hỗn loại có gắng tiêu diệt mọi thứ để có thể tạo các loại phép thuật Tzeentch. Mỗi người sẽ nhận được một bộ thẻ bài. Bạn sẽ cần sử dụng chúng thật kéo léo để tiêu diệt kẻ phản bội, tìm kiếm các chiếc hộp và giải cứu người anh em của mình. Đây là một game hành động đen tối và u ám cho những ai hâm mộ thẻ loại hình ảnh game kiểu như này.

 

Tất cả các hành động trong game đều được tái hiện trong không gian 3D, mang lại sức hấp dẫn và sức hút mạnh mẽ hơn so với những gì game thủ hằng mong đợi từ một game chiến đấu xây dựng thẻ bài điển hình. Lại bàn về thể loại này, chiến trận trong Warhammer 40,000: Space Wolf sẽ bao gồm một số thành phần như các cuộc tấn công, các bước di chuyển và các thiết bị tấn công và phòng thủ. Người chơi có thể tùy biến và xây dựng những thẻ bài mạnh mẽ cho riêng mình, cũng như mở khóa các thẻ bài mới từ những chiến thắng có được.

 

Chiến dịch chơi đơn sẽ có bốn nhánh câu chuyện khác nhau để bạn có thể khám phá, bao gồm: Grey Hunter, Wolf Scout, Blood Claw, và Wolf Guar. Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm các tình tiết của mỗi câu chuyện trực tiếp khi tham gia trò chơi.