Game thủ Cửu Âm Chân Kinh luôn chật chội khi đêm xuống

Cửu Âm Chân Kinh

NPH: Gosu
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 09/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Khi những hoạt động trong ngày kết thúc, màn đêm buông xuống, mọi người sắp chìm vào giấc ngủ thì cũng là lúc những hoạt động trong Cửu Âm Chân Kinh lại trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết.

Dù không thể nắm bắt hết tình hình từng nơi vì bản đồ quá rộng lớn, nhưng không vì vậy mà không tìm được những địa điểm tấp nập, đông đúc trong thế giới của Cửu Âm Chân Kinh.

Tấp nập kẻ bán, người mua ở Thành Đô

Chợ Thành Đô có thể coi là trung tâm giao dịch chủ yếu trong CACK, với đa dạng chủng loại, phong phú các mặt hàng, từ những thứ bình dị như các đồ ăn bình dân đến những mặt hàng cao cấp như ngọc kim, kim cương...Nửa đêm là thời điểm tuyệt vời nhất nếu muốn mua những món hàng thanh lý giá rẻ, hay có thể dễ dàng thương lượng với người buôn.

 

Lôi đài tranh đấu Tô Châu

Tô Châu là nơi được mọi game thủ chọn để luyện tập võ công cũng như thi đấu lôi đài. Về đêm, không chỉ có những võ sĩ háo hức tranh đấu mà còn có nhiều "khán giả" nhiệt tình cổ vũ khiến cho cổng thành Tô Châu luôn trong tình trạng đông vui, náo nhiệt như một "chảo lửa".

Đám cưới trong đêm Kim Lăng

Nếu như mua bán có Thành Đô, thi đấu lôi đài ở Tô Châu, thì đám cưới trong CACK được mọi đôi uyên ương chọn làm nơi để "phu thê giao bái" . Thành Kim Lăng ban ngày vốn yên tĩnh là thế nhưng cứ đêm đến là lại náo nhiệt với những đám cưới, với những đoàn rước râu đông vui nhộn nhịp. 22h mỗi đêm cũng là lúc mọi công việc tạm gác lại để mọi người cùng chúc phúc cho những cặp "tân lang, tân nương"

Map môn phái

Map môn phái được coi là ngôi nhà thân thiết của mọi game thủ khi hầu hết các hoạt động trong ngày diễn ra tại đây, đặc biệt là những địa điểm luyện công hay hối lỗi, việc “full slot” thường xuyên xảy ra, nhất là vào khoảng nửa đêm, khi mọi hoạt động trong ngày đều đã hoàn thành. Vừa hối lỗi, luyện công vừa “chém gió” là sở thích của game thủ CACK.

Ngoài ra, từ 9h30’ đến 22h30’ thứ 6, thứ 7 hàng tuần, map môn phái trở nên nháo nhiệt hơn cả với nhiều trận Môn phái chiến. Các môn phái có thể cử đệ tử thi thố để khẳng đinh tên tuổi của mình.

Có những lúc một map phải chứa đến 8 đại môn phái khiến cho bản đồ rộng lớn cũng trở nên nhỏ bé. Hay hoạt động Đại Hội Sư Môn mỗi tối chủ nhật cũng khiến map phái sôi động không kém.

Còn rất nhiều các hoạt động khác luôn thu hút người chơi tham gia như cấm địa Mộ Sắc Chi Thôn – Tô Châu, Thanh Vân Bảo – Lạc Dương, Long Môn Khách Sạn – Trại Ngoại Mạc,… Hay những trận bang phái chiến kéo dài, vận tiêu hoàng kim cũng góp phần khiến CACK về đêm trở nên sôi động và đầy màu sắc.

Sau một ngày mệt mỏi cùng công việc, hàng đêm được thư giãn trong thế giới hoàn mỹ của CACK là điều rất cần thiết đối với game thủ. Tuy nhiên, giữ gìn sức khỏe cũng là đều quan trọng, game thủ không nên thức quá khuya để ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mình để có thể thoải mái làm việc vào ngày hôm sau.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt