Game thủ cầu hôn bạn gái bằng vật phẩm trong game

(GameSao) - Và cô gái đã đồng ý.

Trong tựa game Skyrim, để có thể cầu hôn và cưới một người, bạn cần có được vật phẩm mang tên “Dây chuyền Mara (Amulet of Mara)” - một đồ trang sức kỳ diệu giúp bạn mở khóa tính năng trò chuyện, từ đó bạn sẽ có cơ hội cưới người bạn yêu thương.

Tuy nhiên, nếu đem chiếc Dây chuyền Mara ấy ra ngoài đời thật để cầu hôn bạn gái thì có lẽ là điều bây giờ mới có.

“Tôi đã đưa vị hôn thê hiện tại của mình đến với Skyrim và anh ấy vô cùng yêu thích trò chơi này”, Sarah Briody tâm sự.

“Tôi rất thích theo dõi và học hỏi anh ấy chơi game vì chúng tôi có những phong cách chơi rất khác biệt. Cả hai cũng thường cùng nhau chơi những tựa game có chế độ multiplayer khác nữa khi có cơ hội.”

Hai người có vẻ là những người bạn chơi game bình thường nhưng chàng trai không muốn chỉ dừng lại ở mức đó. Và cách mà chàng trai biểu lộ tình cảm của mình với cô gái cũng bao hàm một phần sự cảm kích khi cô gái đã đưa anh đến với Skyrim.

Amulet of Mara

“Anh ấy đã tặng tôi chiếc dây chuyền Mara và khi tôi nhìn kỹ thì – tôi kinh ngạc khi tôi không cần click chuột để mua nó (cười), Sarah nói tiếp, “Tôi đeo nó vào cổ và anh ấy mỉm cười mãn nguyện”.

Sau khi tặng Sarah chiếc Dây chuyền Mara, chàng trai đã quỳ xuống và đeo nhẫn cầu hôn vào tay cô. Và tất nhiên Sarah đã vui mừng đồng ý.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Sarah đã chia sẻ:

Chiếc dây chuyền và nhẫn cầu hôn của Sarah

Có vẻ bạn cũng đang muốn mua một chiếc Dây chuyền Mara phải không nào?