Game thủ Bất Bại rủ nhau "cày cuốc" cho Giải đấu Liên Server

July.N -

Bất Bại Online

NPH: MCCorp
Thể loại: Webgame
Ra mắt: 24/12/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Giải đấu Liên Server được tổ chức hàng tuần là sự kiện hấp dẫn nhất hiện tại, thu hút và được tất cả các game thủ mong đợi. Để chuẩn bị cho giải đấu này, người chơi không ngừng cày kéo level để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Với những tính năng đặc sắc cùng server mang tên bộ công pháp Lục Mạch Thần Kiếm, WebMO (Webgame + gMO) đầu tiên Việt Nam Bất Bại Online đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của tín đồ túc cầu giáo trước và giữa mỗi trận đấu nảy lửa.

Game thủ Winter - một fan hâm mộ kỳ cựu của Bất Bại Online, vốn quen với việc thức khuya tới 5h sáng, khá hẫng hụt với việc “không được thức chờ mỗi trận bóng” khi World Cup kết thúc. Nhưng tháng 7 này, những game thủ như anh có thể thoải mái tung hoành trong thế giới Kim Dung Bất Bại với một loạt chuỗi trận căng thẳng trong giải Liên Đấu Liên Server diễn ra hàng tuần.

Giải Đấu Liên Server vô cùng hấp dẫn

Như đã biết, Giải Đấu Liên Server bắt đầu thử nghiệm từ cuối tháng 6/2014 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người chơi. Từ đó, NPH MCCorp quyết định tổ chức giải thi đấu hàng tuần với thể thức linh hoạt và giải thưởng thay đổi luân phiên hàng tuần giữa mỗi nhóm server khiến người chơi vô cùng thích thú.

Tập trung vào hai bảng đấu: Đại Sư Bảng (dành cho game thủ cấp độ từ 60 đến 90) và Tông Sư Bảng (dành cho cấp độ từ 90 đến 130) vẫn luôn nườm nượp người báo danh tham dự giải mỗi tuần. Mỗi trận đấu đều là những trận thư hùng gay cấn từ đầu cho tới phút cuối. Ngay từ lần thi đấu thứ nhất (20/6 – 22/6/2014), hai bảng trên đã full các anh tài tới từ 7 server của Bất Bại. Kết quả của tuần đầu này, quán quân Orange – huyền thoại của server Thần Điêu đã vượt qua 31 vị anh hùng để chinh phục ngôi vương ở Tông Sư Bảng.

Quán quân Orange đạt ngôi vương ở Tông Sư Bảng

Có một điều đáng chú ý, không phải cứ là nhân vật level cao, skill mạnh là thắng. Trong giải thi đấu của đầu tiên đã ghi nhận vị anh hùng Đại Ca của S1 với level 102 và chiến lực hơn 330.000 đã để thua Tiểu Cánh Cụt của S4 cấp thấp hơn (level 99 – chiến lực 295.000).

Đội hình hùng hậu của anh được sắp xếp theo thứ tự Đại Ca với trung phong Trình Anh và hộ công Đinh Xuân Thu. Tuy được trang bị đầy đủ các vật phẩm đã cường hóa nhưng Đại Ca phải dừng chân sớm ở vòng 1/16 do lối đánh bất khả chiến bại của chiến binh Quách Tĩnh trong vai trò chủ công đã đánh tan Đinh Xuân Thu. Từ đó, nàng Cụt đã mở đường đánh lui những hiệp khách còn lại và dành chiến thắng chung cuộc.

Đại Ca

Với tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”, vị anh hùng Đại Ca đã quyết gặp lại Tiểu Cánh Cụt trong tuần thi đấu tiếp theo với lối đánh trực diện. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa Trình Anh với Kỳ Môn Ngũ Chuyển và Hoàng Dung cùng tuyệt chiêu Bích Hải Triều Sinh hỗ trợ lẫn nhau buff máu liên tục đã đánh bại Giáng Long Thập Bát Chưởng của Quách Tĩnh, chỉ sau 30s thi đấu căng thẳng. Và tất nhiên, Đại Ca đã cho Tiểu Cánh Cụt “xách vali về nước” ngay trong vòng bảng. Một chiến thắng hả hê và thuyết phục cho anh.

Trình Anh – Hoàng Dung

Giáng Long Thập Bát Chưởng

Để vượt qua những game thủ tài ba cùng những trận đấu gay go, kịch tính, người chơi đã phải cày ngày cày đêm để nâng cấp nhân vật liên tục, tăng chiêu đánh boss để tham dự giải đấu ngày một khó với khoảng cách giữa người chơi ngày càng được thu hẹp. Bên cạnh Giải Đấu Liên Server, Bất Bại Online cho ra mắt một loạt event với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như: Bí Ẩn Ô Chữ - Long Ly Quy Phụng, Nhà Đấu Giá Chuyên Nghiệp…

Hãy nhanh tay ghi danh, thể hiện bản lĩnh anh hùng trong thế giới Kim Dung Bất Bại tuần này nhé!

Tải game tại đây

Trang chủ: http://batbai.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaionline

July.N