Game thẻ bài siêu hay Duel of Summoners đã mở cửa miễn phí, game thủ Việt còn chờ gì nữa?

GameK -
Tựa game online thẻ bài ấn tượng do Nexon 'cầm trịch' là Duel of Summoners đã mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam và game thủ có thể tham gia chơi ngay lập tức.

Đúng hẹn, tựa game online thẻ bài ấn tượng do Nexon 'cầm trịch' là Duel of Summoners đã mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam và game thủ có thể tham gia chơi ngay lập tức. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/688430/Duel_of_Summoners_The_Mabinogi_Trading_Card_Game/

Duel of Summoners thực chất là sản phẩm được phát triển từ dòng game online thẻ bài nổi tiếng là Mabinogi Duel từ di động với một số nét khá đặc trưng riêng song vẫn có những khác biệt riêng rất thú vị. Trò chơi này có cả phần chơi đơn lẫn chơi multiplayer online cho game thủ tuỳ chọn. Tuy nhiên mọi người chắc chắn sẽ rất thích phong cách chơi turn base 5 lane đặc trưng và các hình ảnh tuyệt đẹp trong game.

Phần chơi thú vị nhất của Duel of Summoners chính là game thủ sẽ được so tài với những người chơi khác trong chế độ PvP Arena, nơi mà chiến lược của bạn chính là chìa khoá để dành chiến thắng.

Điểm hấp dẫn của game chính là việc bạn sẽ không bốc bài như nhiều game online thẻ bài khác nên hoàn toàn không có yếu tố may mắn. Ngay từ đầu game thủ sẽ cầm luôn 12 lá trong deck trên tay và cần phải lựa chọn vô cùng khôn ngoan nhằm khắc chế được đối thủ của mình.

Duel of Summoners vẫn có những đặc trưng riêng của dòng game thẻ bài, đó là game thủ sẽ phải cật lực đi đánh đấm chinh chiến mọi nơi để có thể tìm và sở hữu các lá bài mới, bổ xung vào bộ sưu tầm của mình, từ đó xây dựng lên chiến thuật riêng hay các lối đánh hiệu quả trước mọi đối thủ.

Theo GameK