Game Retro đa nền tảng 'của hiếm' Dragon of Legends tung trailer gameplay chuẩn bị ra mắt

WK -
(GameSao) - Thrive Games đã tung ra trailer dài 1 phút của tựa game cổ điển Dragon of Legends, tựa game đ\ực sản xuất dành cho cả ba nền tảng di động, PC và Console.

Dragon of Legends có đồ họa và phong cách chiến đấu đều giống như các tựa game RPG dành cho gameboy trước đây. Một trailer ngắn giới thiệu về gameplay của Dragon of Legends đã được Thrives Game đưa ra như lời khẳng định sẽ cho ra mắt sản phẩm đa nền toàn diện này:

Dragon of Legends được xây dựng dựa trên các yếu tố của cuộc chiến tranh giữa Nords và Celts. Người chơi bắt buộc phải tham gia vào một trong hai phe và chiến đấu với phe còn lại đến khi giành được chiến thắng hoàn toàn. Sau khi chọn phe, game thủ sẽ được chọn các class nhân vật có trong phe đó và một Questlog ghi lại toàn bộ hành trình của mình. Người chơi cũng có thể chia sẻ tất cả các khoảnh khắc trong game lên mạng xã hội có liên kết với game.

Thiết kế quá đơn giản của Dragon of Legends dễ khiến người chơi cảm thấy rối mắt do các mảng màu gần giống nhau đặt gần nhau, tạo hình nhân vật và cảnh vật đều giống như phiên bản 2D của MineCraft mặc dù độc lạ nhưng lại không dễ gì thu hút được sự chú ý của thế hệ game thủ mới vốn đã quen với đồ họa 3D ngày càng đặc sắc, tinh tế và sống động của đa phần các game mobile , Console hiện nay. Có thể nhận thấy, đối tượng chính mà Dragon of Legends  hướng đến là những game thủ kì cựu đã từng trải qua những tựa game đơn giản thuở sơ khai, và những người chú trọng nhiều đến gameplay của nó hơn là đồ họa.

Game thủ có thể trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của Dragon of Legends tại đây.

WK