Game online Đấu Tướng tung landing, ấn định Closed Beta ngày 14/1

(GameSao) - Landing mang đậm chất chiến thuật Tam Quốc mang tên Đấu Tướng đã bất ngờ được tung ra trên cổng game aMO Platform sáng hôm nay với slogan ấn tượng “Game điều tướng Dị nhất 2015”, đây là tựa game mở màn khai xuân năm 2015 của NPH aMO. Cũng trên trang landing, thời gian Closed Beta game cũng đã được ấn định là 10h00 ngày 14/1 tới đây.

NPH aMO đã tạo được sự uy tín trong làng game Việt thời gian qua nhờ các sản phẩm game chất lượng như Linh Kiếm, Binh Pháp Tam Quốc, Võ Lâm Ngoại Truyện hay gần đây nhất là bom tấn Thượng Cổ Phong Thần. Mới đây, thêm một sản phẩm game mới toanh của aMO có tên Đấu Tướng đã bất ngờ tung landing kèm theo slogan đầy ấn tượng “Game điều tướng dị nhất 2015”. Chưa biết cái “Dị” trong Đấu Tướng muốn thể hiện là gì nhưng việc được chọn là game mở màn khai xuân 2015 đủ thấy đây sẽ là một cái tên đáng gờm mà các sản phẩm cùng thể loại phải kiêng rè.

Trên trang landing, NPH aMO cũng ấn định luôn thời gian Closed Beta là vào 10h00 ngày 14/1/2015.

Đấu tướng bất ngờ tung landing và ấn định thời điểm ra mắt

Đấu Tướng (tên gốc là Đấu Tướng Hồn) được nhà sản xuất Fuzhou Xiaomabenteng phát triển, là webgame chiến thuật nhập vai đánh theo lượt đầy sức hút. Đấu Tướng lấy bối cảnh chính là thời Tam Quốc tranh bá, game thủ sẽ được vào vai một nhân vật kì bí có khả năng thay đổi cục diện lịch sử, từng bước khiêu chiến những tướng tài khác để dành danh hiệu thiên hạ đệ nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đấu Tướng đã mở 10.000 server tại 200 cổng game lớn của Trung Quốc.

Bối cảnh lịch sử Tam Quốc kết hợp chút ma ảo tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp vượt thời gian

Trên landing, các thông tin cơ bản như đặc sắc game, các lớp nhân vật đã được đăng tải đầy đủ tạo điều kiện để game thủ khám phá game dễ dàng hơn. Theo đó, game sở hữu 3 lớp nhân vật chính là Kiếm Tinh, Xạ Nguyệt và Kim Cang, mỗi lớp nhân vật đều có những đặc trưng riêng biệt. Dựa vào những thông tin này, Game thủ có thể dễ dàng lựa chọn lớp nhân vật để tạo cá tính cho nhân vật của riêng mình.

Kiếm tinh, Xạ Nguyệt và Kim Cang – 3 lớp nhân vật chính trong Đấu tướng

Không những thế, trên trang landing còn có sự xuất hiện của 2 sự kiện siêu hấp dẫn là “Đố vui nhận thưởng” và “Sự lựa chọn may mắn”, 2 sự kiện này sẽ cùng lúc được khởi động ngay khi landing ra mắt. Tham gia các sự kiện vừa giúp người chơi lấp đầy khoảng thời gian chờ đợi game ra mắt vừa có cơ hội nhận được những loại Giftcode giá trị.

Sự lựa chọn may mắn – một trong 2 sự kiện có trên landing Đấu Tướng

Ngoài việc công bố thời gian ra mắt Closed Beta là vào 10h00 ngày 14/1 sắp tới, một vài thông tin cơ bản về từng lớp nhân vật trong game thì vẫn có khá ít thông tin liên quan về tựa game này được NPH tiết lộ. Chính điều này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía làng game Việt. Nối tiếp sau thành công vang dội của đàn anh Thượng Cổ Phong Thần, GameSao hy vọng Đấu Tướng sẽ là cái tên tiếp theo đáp ứng được kì vọng của các game thủ về một sản phẩm game chiến thuật mới mẻ và đầy chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết người chơi có thể truy cập vào một trong những đường link dưới đây:

Trang landing: http://dautuong.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/dautuong.vn/

Một số hình ảnh đẹp của Đấu Tướng tại Trung Quốc:

 

Bảo Việt