Game online cho phép game thủ xây cả một hành tinh Dual Universe tiếp tục thử nghiệm

GameK -
Mới đây Dual Universe đã tiếp tục nối dài đợt thử nghiệm pre-alpha của mình với rất nhiều tính năng mới cập nhật.

Là một trong những dự án game online siêu hot được giới thiệu trong năm 2016 và hứa hẹn sẽ nổ bom tấn trong thời gian tới, mới đây thì Dual Universe đã tiếp tục nối dài đợt thử nghiệm pre-alpha của mình với rất nhiều tính năng mới cập nhật. NSX Novaquark cũng tung ra một đoạn trailer giới thiệu đầy ẩn ý, đủ để khiến game thủ phải đứng ngồi không yên trước những gì mà trò chơi này thể hiện:

Nếu như bạn chưa biết, từ năm 2016 thì Dual Universe đã chính thức kêu gọi góp quỹ đầu tư trên trang KickStarter với mục tiêu 500.000 USD, tương đương hơn 10 tỷ VNĐ để hoàn thành nốt dự án siêu khủng này (đã thu được hơn 300.000 USD). Tất cả những người tham gia đóng góp sẽ có cơ hội chơi trước trong đợt alpha hoặc closed beta test mà không cần đợi lâu.

Game thủ có thể thấy rõ sự thú vị của Dual Universe đến từ việc người chơi dễ dàng tự tạo ra mọi thứ từ những chiếc phi thuyền cho tới cả nhà cửa, là thành phố, nếu như có đủ niềm tin và kiên nhẫn thì chúng ta còn xây dựng được cả một nền văn minh lớn trên các hành tinh.

Là một tựa game online có thế giới mang tính mở vô cùng rộng lớn, Dual Universe cho phép game thủ khám phá tất cả mọi nơi, chỉ cần lên phi thuyền và bay vào vũ trụ bao la, bạn có thể đi du lịch các hành tinh mới lạ đẹp đẽ, để lại dấu ấn tại nơi đây hoặc khai thác tài nguyên để làm việc khác...

Với những tính năng độc đáo, Dual Universe hứa hẹn sẽ đem tới một thế giới rộng lớn vô biên để những game thủ yêu thích xây dựng, sáng tạo có một địa điểm tụ hội và thoả sức tung hoành khắp mọi nơi với các ý tưởng kỳ lạ nhất, biến chúng thành sự thực và bản thân trở thành các 'đấng' toàn năng, có thể tự tạo ra cả một nền văn minh lớn.

Dự kiến Dual Universe sẽ ra mắt vào năm 2017 này, nhưng vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.dualthegame.com/.

Theo GameK