Game online: cần lắm những cuộc khảo sát game thủ

-
Việc khảo sát sẽ giúp game thủ bày tỏ mong muốn cũng như giúp NPH nắm được tâm tư nguyện vọng của khách hàng.

Từ trước đến nay, cộng đồng game thủ Việt thường chỉ tiếp nhận thông tin từ NPH chứ không có nhiều cơ hội bày tỏ những gì mình mong muốn. Nắm bắt được nhu cầu này của các game thủ, một số NPH đã tổ chức một số cuộc khảo sát để chiều lòng khách hàng.

Trả lời khảo sát là cách gamer bày tỏ mình muốn gì, cần gì?

 

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là đã có bao nhiêu cuộc khảo sát đáp ứng được sự mong mỏi của gamer là nói lên được mình "muốn gì" và "cần gì"? Chính vì vậy, một NPH lớn ở Việt Nam đã lên kế hoạch khảo sát những game thủ Việt một cách quy củ và chất lượng.

Mở đầu chuỗi sự kiện này là bảng câu hỏi về việc game thủ Việt mong chờ gì ở NPH: https://www.surveymonkey.com/s/khaosatkhachhang

Click ngay để đóng góp ý kiến cho NPH.

 

Theo chia sẻ từ đại diện của NPH: "Đây là một hoạt động nằm trong kế hoạch tiến hành nghiên cứu online cũng như offline một cách kỹ lưỡng thói quen chơi game của game thủ Việt để đảm bảo game có thể thỏa mãn người chơi tại nước nhà".

Gamer luôn mong chờ những cuộc khảo sát chất lượng.

 

Theo quan điểm của NPH này, muốn có được sản phẩm tốt trước hết cần hiểu rõ những tâm tư, tình cảm cũng như nhận xét thẳng thắn từ khách hàng, từ đó khắc phục yếu kém, làm hài lòng game thủ.

Việc game thủ đóng góp ý kiến sẽ giúp các NPH cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng, đáp ứng nhu cầu của chính bản thân mình.

 

 

Theo Gamethu