Game ngộ nghĩnh Trove ấn định ngày mở cửa chính thức

-
Chỉ trong vài ngày nữa, game thủ sẽ có thể thưởng thức một cách thoải mái tựa game vui nhộn Trove

Nhà phát hành tựa game online với hình ảnh ngộ nghĩnh Trove đã chính thức ấn định ngày mở cửa giai đoạn Open beta của sản phẩm này vào ngày 05/11 tới đây. Hiện tại mặc dù những người muốn tham gia vào trò chơi phải kiếm được code kích hoạt hoặc bỏ tiền mua song đã có rất đông game thủ Việt Nam tỏ ra thích thú với sản phẩm này và đang gắn bó hàng ngày. Vì thế chỉ trong vài ngày nữa, game thủ sẽ có thể thưởng thức một cách thoải mái tựa game vui nhộn này.

Theo những game thủ đang chinh chiến trong Trove thì game online này đặt nặng tính sáng tạo và xây dựng nhà cửa, còn phần đánh đấm khá ngắn dễ khiến cho người chơi cảm thấy chán nản chỉ sau một thời gian ngắn xông pha trận mạc: "Vào đánh 1 ngày lên max lv20, đi cày đồ farm nguyên liệu craft với nghịch vớ vẩn là hết, map với dungeon dạng nửa đóng nửa mở, khá chán. Tuy nhiên những ai thích xây nhà như Minecraft thì chắc chắn rất thích, game cho phép mình tự xây cả một thế giới với thành trì nhà cửa đủ thứ".

 

Được biết Trove có cơ chế "bảo vệ thành quả" rất hợp lý cho game thủ, chúng ta không cần phải lo lắng về việc tất cả nhà cửa của mình sẽ bị người chơi khác phá hoại toàn bộ khi thoát game: "Trove cho mình cái cornerstone, xây ở đó không ai phá được, đi đâu cũng đem cái nhà theo được. Muốn rộng hơn thì tạo club card, mình có thể xây nguyên cả cái map, mình set quyền thằng nào được xây thằng nào không, không có vụ nó phá bậy".

 

Tất nhiên nếu game thủ cố tình xây nhà giửa đường, không đúng cornerstone để đảm bảo quyền và sự tiện lợi thì sẽ rất dễ dàng bị phá mất:"Chiếm cái cornerstone này rồi xây nhà không ai có thể phá được và cornerstone nằm rải rác khắp nơi trên world rất nhiều.

Đang xây vùng này hết hứng chạy sang vùng khác chiếm cái cornerstone khác nó sẽ bê y nguyên những gì đang xây ở cornerstone trước sang cái cornerstone mới. Nếu xây xong rồi thì mai mốt đi đâu cứ kiếm cái cornerstone chiếm xong là cái nhà mình tự động tele ngay đó rất tiện. Nếu xây ở ngoài cornerstone thì ko đem đi đâu đc và sẽ bị phá như Minecraft".

Nhìn chung, Trove hiện đang được game thủ chú ý nhiều bởi tính năng xây dựng, tuy nhiên nếu có thể thì NSX nên bổ sung thêm các phần chơi hành động đánh đấm để tạo thêm cảm hứng cho người chơi.

Trang chủ game: http://www.trovegame.com/

 

Theo PLXH