Game Mobile Việt Phá Đảo chính thức Open Beta

Q7 -

Phá Đảo

NPH: VTC Game
Thể loại: Chiến thuật theo lượt
Ra mắt: 09/07/2014
Chi tiết
(GameSao) - Vậy là, lại 1 tựa game mobile rất hấp dẫn nữa lại chính thức ra mắt tại thị trường game Việt.

Sau 1 thời gian chuẩn bị rất kỹ lưỡng và công phu, 10h sáng hôm nay ngày 09/07 gMo Việt - Phá Đảo (tên gốc là Shadow Empire) đã chính thức Open Beta. gMo Phá Đảo thuộc thể loại chiến thuật dựa trên cốt truyện một cuộc hành trình chinh phục các đảo, thu phục các chúa quỷ tàn ác của các vị tướng lĩnh tài ba.

Người chơi sẽ thể hiện khả năng quân sự của mình qua việc dàn binh bố trận. Không những thế, các tướng lĩnh phải xây dựng cho mình một hệ thống phòng thủ gồm: Đại Bản Doanh, Chiến Điện, Doanh trại, Thần điện,…nhằm phục vụ hành trình khám phá các đảo của mình.  

Lựa chọn các tướng lĩnh trong quá trình đánh chiếm

Khác với thể loại chiến thuật thông thường, gMo Phá Đảo còn tích hợp những tính năng mới mẻ, vượt trội. Đó là hệ thống tự điều khiển  giúp người chơi có thể dàn trận theo sự tính toán của riêng mình. Đó là hệ thống cường hóa tướng với khả năng nâng skill level và reset skill level, đó là hệ thống skill độc đáo với những công năng đặc biệt tạo ra vô số cách xây dựng đội hình chiến đấu và phòng thủ... Tất cả những tính năng đó giúp người chơi cảm thấy thú vị khi trải nghiệm game cũng như khi nâng vị thế chúa đảo của mình. 

Hệ thống skill độc đáo của mỗi tướng với công năng đặc biệt

Với 5 lớp tướng: Giáp sỹ, Kiếm sỹ, Cung thủ, Pháp sư, Pháo thủ và sự tương khắc về tính tăng sát thương, tầm đánh đặc trưng, kỹ năng… sẽ đem đến cho người chơi những sáng tạo khi “điều binh khiển tướng”.

Cũng giống như các game hiện đại, gMo Phá Đảo còn có tính năng kết nối mạng xã hội giúp cho game thủ có thể khoe chiến tích, thi đấu PVP, đua Top… và còn nhận được sự trợ giúp từ bạn bè. Bên cạnh đó, gMo Việt Phá Đảo còn bổ sung thêm các tính năng mới như Chiến thần, săn boss và đặc biệt là Worldcup 2014 .

Tích hợp tính năng thời sự sôi động cùng worldcup 2014

Nhân dịp này, các game thủ khi tham gia trải nghiệm game sẽ được nhận những phần thưởng khủng trị giá lên đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, NPH VTC Game sẽ gửi tặng độc giả của báo 200 gift code gồm 10 lượt đánh, 20 Chiêu mộ đồng và 1000 Uy danh giúp cho game thủ nâng cao sức mạnh quân sự của mình trong việc chiếm thành, thu phục tướng.

Hãy tham gia ngay để trở thành chúa Đảo tài ba cùng với những món quà thú vị từ Nhà phát hành

Tải game tại:

Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nightmage.shadowempire

Dành cho iOS:   https://itunes.apple.com/us/app/pha-ao-game-chien-thuat-xuat/id887772958?l=vi&ls=1&mt=8

Trang chủ: http://phadao.vtcgame.vn

Q7