Game mobile đặc sắc Hồ Ly Tam Quốc được đưa về Việt Nam

-
Hồ Ly Tam Quốc có tên gốc Yêu Cơ Online đã được đón nhận nồng nhiệt ngay sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, gMO thẻ bài Yêu Cơ Online đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới dưới tên gọi Hồ Ly Tam Quốc. Hiện nay NPH của trò chơi đã bước vào giai đoạn đầu trong việc quảng bá trò chơi, một số hình ảnh Việt hóa cũng đã được hé lộ.

Hồ Ly Tam Quốc có tên gốc là Yêu Cơ Online thuộc gMO thể loại game chiến thuật đang được yêu thích hiện nay. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc rất phổ biến đối với các game online đến từ Trung Quốc, khai thác sâu vào hệ thống gameplay, người chơi sẽ sắp xếp đội hình cũng như thu nhận cho mình các võ tướng tài ba.

Đồ họa Hồ Ly Tam Quốc khá đơn giản nhưng vẫn mang lại cho người chơi những hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Ngoài hình ảnh võ tướng thông qua thẻ bài, đến với mỗi trận đấu trong game, người chơi sẽ được “ngắm nhìn” hình hài của từng nhân vật mà mình sở hữu.

Tuy nhiên, gameplay trong Hồ Ly Tam Quốc không có nhiều khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Việc làm chính của người chơi vẫn là chiêu mộ thêm võ tướng, sắp xếp đội hình, làm nhiệm vụ cũng như tham gia các chiến dịch mà game mang lại.

Cách xây dựng nhân vật trong Hồ Ly Tam Quốc khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, nâng cấp kĩ thuật...

Dù vậy, ngay sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Hồ Ly Tam Quốc đã được đón nhận nồng nhiệt và nhanh chóng trở thành một trong những gMO được yêu thích nhất hiện nay.

Theo Playpark