Game kiếm hiệp Huyền Thoại Anh Hùng khai mở máy chủ mới

(GameSao) - 10h sáng hôm nay, Huyền Thoại Anh Hùng đã chính thức khai mở máy chủ S24 Thái Bình.

Tái hiện thế giới võ lâm một cách sống động và chân thực nhất, game kiếm hiệp 3D Huyền Thoại Anh Hùng đang tạo được sức hút không thể cưỡng lại với các tín đồ hâm mộ thể loại game này. Hàng loạt các event hấp dẫn được tung ra để thu hút game thủ và đặc biệt hơn là bản Big Update trong tháng 6 qua đã tạo ra bước ngoặt hoàn toàn mới cho game. Trong tháng 7 này, Huyền Thoại Anh Hùng cũng ra mắt những sự kiện hấp dẫn khác.

Máy chủ mới S24 Thái Bình được khai mở

Được khai mở vào 10h sáng ngày hôm nay, những game thủ gia nhập S24 Thái Bình sẽ có cơ hội rất lớn để nhận được những phần thưởng cực kì hấp dẫn ở những sự kiện đua top như thú cưỡi hàng “khủng” Ngự Tiêu Khôn Du, thú nuôi xịn Xà Vương và hàng nghìn vàng khóa để thỏa sức khám phá trò chơi.

Bên cạnh đó, những phần thưởng in-game hàng tuần như quà top lực chiến, quà top uy danh, quà top cấp độ, quà tăng cấp thiên hiệu cũng đang chờ đợi người chơi nhận lãnh.

Sự kiện tháng 7 Ngưu Lang Chức Nữ

Ngay sau khi sự kiện Truy tìm Thánh Long của tháng 6 kết thúc, tất cả các game thủ trên toàn thể server của Huyền Thoại Anh Hùng sẽ có cơ hội tham gia event mới cực kỳ hấp dẫn của tháng 7 mang tên Ngưu Lang Chức Nữ.

Đối với event  Ngưu Lang Chức Nữ này, game thủ may mắn sẽ nhận được thú cưỡi hoàn toàn mới Xích luyện hỏa mã và cơ hội tái sở hữu Cân đẩu vân cũng như rất nhiều Thái Hồng Thạch và Vũ Linh Chi Tinh để nâng cấp cánh. Trước đó, các người chơi may mắn nhất đã có cơ hội chạm tay vào Chân Ngự Tiêu Khôn Du, một phiên bản nâng cấp “khủng” hơn của thú cưỡi mạnh nhất trong Huyền Thoại Anh Hùng.

Bắc Mang Sơn - Big Update 2.0

Với hơn 6 tháng xuất hiện trên thị trường, không có gì ngạc nhiên khi mọi ngóc ngách trong Huyền Thoại Anh Hùng đã được người chơi đã khám phá gần như hoàn toàn. Vào tháng 6 vừa qua, Huyền Thoại Anh Hùng đã tung ra bản update mới đem đến nhiều nội dung cập nhật vô cùng thú vị để mang lại những sự mới mẻ nhất cho người chơi.

Map mới Bắc Mang Sơn hứa hẹn đem đến nhiều thách thức cho game thủ

Trong bản Big Update 2.0 này, giới hạn level cũng đã được nâng lên là 99 cùng với sự bổ sung bản đồ luyện cấp 9x tương ứng mang tên Bắc Mang Sơn và bản đồ treo máy 9x Nham Huyệt. Để trợ lực cho người chơi, các môn phái cũng sẽ được bổ sung thêm trang bị 9x cực khủng.

Hệ thống hoạt động hàng ngày giờ đây sẽ được phong phú hóa bởi phụ bản cao cấp Khốn Ma Điện, nơi người chơi có thêm cơ hội thu được nhiều vật phẩm quý giá và mua đồ giá rẻ từ thương nhân thần bí. Không chỉ có vậy, người chơi sẽ thêm phần bận rộn với phụ bản ngoại trang cung cấp những trang phục hoàn toàn mới. Đặc biệt, người chơi sẽ được khám phá tính năng mới Đan dược giúp tăng thuộc tính nhân vật một cách mau chóng.

Trang phục 9x dành cho các phái

Lấy bối cảnh nhà Minh thời chiến quốc với 4 môn phái là Thiết Kì Môn, Huyền Âm Các, Cẩm Y Vệ và Thiếu Lâm Tự. Huyền Thoại Anh Hùng được đánh giá là một trong những game 3D kiếm hiệp có dung lượng nhẹ, hình ảnh đẹp như mơ, gameplay cuốn hút với những cuộc tỷ thí PvP nghẹt thở và không hề hút máu.

Trang chủ: htah.vigo.vn

Fanpage: facebook.com/gameHuyenThoaiAnhHung

 

Bảo Việt